ĐÊM GALA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 (22/11/2014)
 

Hòa chung vào không khí cả nước hướng về Ngày tri ân các Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy và trò Bộ môn Điện Hạt nhân, Trường Đại học Điện lực đã tổ chức một đêm Gala Điện Hạt nhân sôi động và vô cùng ý nghĩa.

Đúng 17h30 ngày 19/11 tại Hội trường lớn của Trường Đại học Điện lực, Chương trình Đêm Gala Điện Hạt nhân được bắt đầu.

Có rất nhiều đại biểu đã đến tham dự chương trình cùng với thầy trò Bộ môn Điện Hạt nhân, trong đó có PGS.TS Đàm Xuân Hiệp - Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Phạm Hữu Lập - Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ Nhà trường; Ông Nguyễn Tuân - Đại diện Tập đoàn ATMEA của Pháp cũng đến dự.

Trong tiếng nhạc hát mừng sinh nhật, cô Đỗ Thị Nguyệt Minh cùng Ban tổ chức đã thổi nến và cắt chiếc bánh sinh nhật đặc biệt với niềm vui tỏ rõ trên khuôn mặt cả cô và các học trò thân yêu.

Mở đầu Chương trình là bài hát “Cơn mưa tình yêu” vô cùng ngọt ngào do hai MC thể hiện.

Đêm Gala lại càng cuốn hút hơn nữa với tiết mục hài “Hỏi xoắn đáp xoăn” năm 2014 với sự diễn xuất hài hước và thông minh của hai diễn viên lớp D8DHN:

Các tân sinh viên tuy còn đang rất bỡ ngỡ với cuộc sống xa gia đình, nhưng cũng đã kịp hòa nhập với các anh chị đi trước, cùng với bài hát “Người thầy” các sinh viên D9DHN đã mang lại cảm xúc vô cùng sâu lắng và biết ơn thầy cô trong lòng những người có mặt tại đêm Gala.

Đặc biệt trong chương trình Gala năm nay còn có một tiết mục của cô giáo Trần Thị Nhàn, tiết mục đã mang đến cho các thầy cô và sinh viên nhiều cảm xúc.

Sau những tuyệt phẩm được dàn dựng hết sức công phu, thầy trò Bộ môn Điện Hạt nhân đã có cuộc trao đổi để giúp cho sinh viên hiểu thêm về ngành nghề cũng như nhiệm vụ cụ thể trong thời gian tới của Bộ môn và sinh viên.

Đêm Gala kết thúc với nhiều niềm vui, lòng biết ơn, lòng tự hào nhưng cũng có một chút lưu luyến trong lòng tất cả mọi người. Sau đêm nay, tất cả thầy và trò Bộ môn Điện Hạt nhân sẽ tiếp tục cống hiến hết sức mình cho ngành năng lượng tương lai của đất nước. 

***

Bài và ảnh : Đinh Văn Thìn


Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến