LÃNH ĐẠO VIỆN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ HẠT NHÂN QUỐC GIA PHÁP THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC (07/03/2017)
 

LÃNH ĐẠO VIỆN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ HẠT NHÂN QUỐC GIA PHÁP THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC

Đoàn Lãnh đạo và chuyên gia đến từ Viện Khoa học và Công nghệ Hạt nhân Quốc gia Pháp đã có chuyến thăm quan và làm việc với Lãnh đạo Trường Đại học Điện lực về việc hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kỹ thuật hạt nhân nói chung.

Trưởng đoàn đại diện về phía Pháp là ông Philippe Correa - Giám đốc của Viện Khoa học và Công nghệ Hạt nhân Quốc gia cùng với đại diện của Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội và các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật hạt nhân.

Về phía Trường Đại học Điện lực có ông Trương Huy Hoàng - Hiệu trưởng Nhà trường, bà Đỗ Thị Nguyệt Minh - Trưởng Bộ môn Điện hạt nhân, cùng với sự có mặt của các trưởng, phó và các giảng viên thuộc các đơn vị trong trường.

Thông qua các bài trình bày về hiện trạng đào tạo và nhu cầu, mong muốn hợp tác của Trường Đại học Điện lực và Viện Khoa học và Công nghệ Hạt nhân Quốc gia Pháp. Các thành viên tham dự đã có cuộc trao đổi, chia sẻ cụ thể về các điểm cần thiết, quan trọng hàng đầu nhằm tiến tới một sự phát triển, hợp tác có hiệu quả và lâu dài giữa hai bên.

Cuối buổi làm việc, ông Trương Huy Hoàng đã thay mặt Nhà trường có lời cảm ơn sâu sắc đối với đoàn công tác của Viện Khoa học và Công nghệ Hạt nhân Quốc gia Pháp. Thông qua buổi gặp mặt lần này, lãnh đạo cả hai bên đều mong muốn thúc đẩy nhanh chóng các nội dung hợp tác đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực hạt nhân nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong nước, phục vụ cho sự phát triển chung của Đất nước.

Đinh Văn Thìn


Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến