Tổng truy cập:147299
 Đang Online4
Giọng ca vàng EPU hấp dẫn ngay từ vòng 1 (14/03/2017)
 
          Ngày 10/03/2017 vòng sơ loại cuộc thi giọng ca vàng EPU 2017 đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại hội trường C trường Đại học Điện lực. Sau 4 lần tổ chức cuộc thi Giọng ca vàng EPU đã trở thành một sân chơi được mong đợi cho các sinh viên đam mê ca hát. Cuộc thi năm nay đã thu hút gần 200 thí sinh đến từ các chi đoàn, liên chi đoàn trong trường. Ở vòng 1, các thí sinh thể hiện 1 ca khúc tự chọn sau đó các thí sinh xuất sắc sẽ được lọt vào vòng 2 – vòng bán kết.

Theo đánh giá của Đ/C Đặng Thành Chung – Bí thư Đoàn trường, người đã đồng hành cùng cuộc thi từ những mùa đầu tiên: “mặt bằng giọng hát của các thí sinh năm nay tương đối đồng đều, nhiều thí sinh có giọng hát rất hay, lạ. Tuy nhiên, một số thí sinh còn chưa biết cách chọn bài phù hợp với chất giọng của mình.”

Tại vòng sơ loại, rất nhiều thí sinh đã tự tin thể hiện giọng hát của mình, Bên cạnh đó các thí sinh cũng nhận được nhiều góp ý bổ ích của BGK: Đ/C Đặng Thành Chung – Bí thư Đoàn trường, Đ/C Chu Văn Tuấn – Phó bí thư Đoàn trường, Đ/C Nguyễn Vân Anh – UVBTV Đoàn trường.

Sau nhiều giờ làm việc căng thẳng, BGK đã chọn ra 33 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng 2 - vòng bán kết cuộc thi sẽ được diễn ra vào lúc 17h ngày 16/03/2017 tại hội trường C.

Danh sách các thí sinh vào vòng bán kết và những thông tin liên quan đến cuộc thi sẽ được cập nhật liên tục trên fanpage của Đoàn trường: https://www.epu.edu.vn/dtn hoặc https://www.facebook.com/dtndhdl/

Dưới đây là một vài hình ảnh của vòng sơ loại:

IMG_7344.jpg

                         Thí sinh đăng ký thông tin dự thi

IMG_7360.jpg

                  Ban giám khảo nhận xét , góp ý cho thí sinh

IMG_7408.jpg

IMG_7377(1).jpg

                     Thí sinh đợi đến phần dự thi của mìnhTin mới
Đăng ký môn học trực tuyến