Tối ngày 09 tháng 12 năm 2016, tại trường Đại học Điện lực đã diễn ra Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ (CLB) Thanh niên tình nguyện (09/12/2006 – 09/12/2016).

Chi Tiết

    Kết hợp trong chương trình tổng kết chiến dịch mùa hè xanh năm 2016, BCH Đoàn trường Đại học Điện lực đã tổ chức cho các Đồng chí trong BCH Đoàn trường và Đội thanh niên tình nguyện hè 2016 thăm quan và làm lễ dâng hương tại khu di tích Ngã ba Đồng Lộc.

Chi Tiết

  Phong trào tình nguyện trong sinh viên là một hoạt động hết sức có ý nghĩa thiết thực đồng thời qua đó thanh niên được rèn luyện,  cống hiến và trưởng thành, sống có hoài bão, có lý tưởng và không ngừng nâng cao ý thức giác ngộ cách mạng. 

Chi Tiết

“Thắp sáng niềm tin”; “ánh sáng đường quê”; “Thắp sáng bản làng”; “Thắp sáng miền quê”; là những chương trình tình nguyện mà tuổi trẻ trường Đại học Điện lực đã thực hiện trong suốt những năm qua.

Đây thực sự là mô hình hay, cách làm mới và rất thiết thực hiệu quả, gắn với chuyên môn, ngành học của Đoàn viên, thanh niên, sinh viên trường Đại học Điện lực.

Chi Tiết
Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến