Khoa Điện tử - Viễn thông xin thông báo Kế hoạch bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên khóa D8

Chi Tiết

Dolphin Technology Vietnam Center là một trong những trung tâm thiết kế ngoài nước Mỹ  của Dolphin Technology INC từ năm 2010, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế IP bán dẫn, bộ nhớ SRAM tốc độ cao, trình biên dịch và kiểm tra bộ nhớ, cổng logic Input/Output, các bộ điều khiển giao tiếp ngoại vi (DDRx SDRAM, USB, PCIe, …).

Chi Tiết

Ngày nay, với công nghệ phát triển vượt bậc thì Internet trở thành một công cụ hỗ trợ sinh viên rất đắc lực trong học tập và nghiên cứu. Ngoài phương pháp học “cổ truyền” sách vở, đối với ngành Điện tử Viễn thông, có vô số trang web rất hữu ích mà các bạn nên biết.

Chi Tiết

Khoa ĐTVT, ĐH Điện lực phối hợp với CMC Telecom, Seoul Semiconductor tổ chức Hội thảo việc làm và tuyển dụng trực tiếp.

Chi Tiết

Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích, học tập kết hợp với thể thao chào đón Tân sinh viên 2017 cùng với đó là hướng đến kỉ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM khoa ĐTVT tổ chức giải bóng đá nam cho các sinh viên trong khoa.

Chi Tiết

Khoa ĐTVT thông báo tới sinh viên lớp C13 - DTVT lịch thi thực hành tốt nghiệp vào ngày thứ 6 (11/8/2017)

Chi Tiết

Vừa qua, ngày 06 tháng 07 năm 2017, Khoa Điện tử Viễn thông tổ chức buổi “Gặp gỡ - Tuyển dụng” giữa sinh viên của Khoa với doanh nghiệp tuyển dụng –Công ty VTSmart trong không khí vô cùng cởi mở, thân thiện và sẵn sàng trao đổi.

Chi Tiết
Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến