Phương án thi cũng như dự thảo về quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ năm nay có một số thay đổi sẽ tác động lớn đến thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018.


Chi Tiết

Trong cuộc cách mạng công nghiệp sắp tới, Công nghệ thông tin và Điện tử - Viễn thông đóng vai trò quan trọng. Các yếu tố của thế giới số trong cách mạng công nghiệp thứ 4 sẽ là:

Trí tuệ nhân tạo (AI): Là ngành khoa học máy tính liên quan đến việc tự động hóa các hành vi thông minh. Dữ liệu lớn (Big Data) và khoa học dữ liệu (Data Science): bao gồm các công nhệ xử lí tập dữ liệu lớn và phức tạp mà các ứng dụng truyền thông không xử lí được. Internet vạn vật (IOT): mạng Internet được sử dụng như một mạng toàn cầu kết nối các thiết bị công nghệ, trở thành một công cụ đóng vai trò tạo thành các dịch vụ, ứng dụng tiên tiến.

Điện tử - Viễn thông và Công nghệ thông tin là hai ngành kỹ thuật mũi nhọn cho phép tạo ra cơ sở hạ tầng kết nối, trao đổi, thu thập, lưu trữ và xử lý nguồn thông tin khổng lồ của Thế giới số và tạo ra các giá trị mới trong chuỗi sản xuất, phân phối sản phẩm.

Chi Tiết

Khoa Điện tử - Viễn thông, ĐH Điện lực thông báo chỉ tiêu tuyển sinh các chuyên ngành của ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông năm 2017

Chi Tiết
Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến