Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích, học tập kết hợp với thể thao chào đón Tân sinh viên 2017 cùng với đó là hướng đến kỉ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM khoa ĐTVT tổ chức giải bóng đá nam cho các sinh viên trong khoa.

Chi Tiết

Sau nhiều ngày thi đấu sôi nổi và đầy nhiệt huyết, giải bóng đá nam sinh viên khoa ĐTVT 2016 đã tìm được ngôi vị quán quân.

Chi Tiết

Một số hình ảnh của giải thi đấu bóng đá nam 2016, trong chuỗi sự kiện hướng tới Kỷ niệm 10 năm thành lập khoa Điện tử Viễn thông

Chi Tiết

Liên chi Đoàn Điện tử Viễn thông xin thông báo về lịch thi đấu bóng đá nam trong chuỗi sự kiện Kỷ niệm 10 năm thành lập khoa Điện tử Viễn thông 2006-2016

Chi Tiết

Hòa chung phong trào của tuổi trẻ Trường ĐH Điện lực nói chung và Liên chi đoàn Điện tử Viễn thông nói riêng, sáng 23-08-2016 Liên chi đoàn Điện tử Viễn thông đã tổ chức họp Ban chấp hành mở rộng nhằm tạo một khí thế tươi mới nhân dịp năm học mới cũng như trao đổi và thống nhất các hoạt động trong năm học 2016-2017 và thi đua lập thành tích hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường và 10 năm thành lập khoa Điện tử Viễn thông.

Chi Tiết

Giảng viên, sinh viên với chuyên môn mang tính rất kỹ thuật là Điện tử Viễn thông, ngày ngày lên lớp, làm việc với tín hiệu, máy móc, qui trình. Nhưng không vì thế mà tình yêu dành cho thể thao bị nguội đi, trái lại rất sôi nổi đúng như tuổi trẻ của các bạn.

Chi Tiết
Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến