Giảng viên khoa Điện tử - Viễn thông tham gia hội thảo Ứng dụng Service - learning and Project based learning do USAid và Arizona State University tổ chức.

Chi Tiết

Không nhất thiết là bác sỹ, y tá, bạn vẫn có thể đóng góp công sức cho việc chữa bệnh, cứu người khi chọn lựa nghề nghiệp về lĩnh vực Thiết bị Điện tử y tế.

Chi Tiết

Nếu bạn còn băn khoăn về ngành học Điện tử - Viễn thông và vị trí công việc trong tương lai thì hãy tham khảo nội dung dưới đây.

Chi Tiết

Thông tin về chuyên ngành Kỹ thuật Điện tử do khoa ĐTVT đào tạo và các vị trí nghề nghiệp có thể đảm nhiệm trong lĩnh vực này.

Chi Tiết

Trong thời gian từ 20-24/6/2017, giảng viên khoa ĐTVT tham gia hỗ trợ kỳ thi THPT quốc gia 2017 tại tỉnh Nghệ An.

Chi Tiết

Giảng viên khoa Điện tử - Viễn thông tham gia HỘI THẢO TOÀN QUỐC VỀ ĐIỆN TỬ, TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN REV – 2016

Chi Tiết

Trong ngày 13-1-2017, Khoa Điện tử - Viễn thông đã tổ chức buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên khóa D7

Chi Tiết

Ngày 18-11-2016, Khoa Điện tử - Viễn thông tổ chức Buổi gặp mặt các thế hệ giảng viên, sinh viên đã từng công tác, học tập tại khoa trong suốt 10 năm vừa qua.

Chi Tiết

Cán bộ giảng viên khoa ĐTVT tham gia Hội diễn văn nghệ chào mừng 50 năm truyền thống ĐH Điện lực với 3 tiết mục.

Chi Tiết

Phòng cháy chữa cháy là một công việc hết sức quan trọng trong công tác và sinh hoạt hàng ngày. Xác định ý nghĩa của việc phòng cháy chữa cháy trường Đại học Điện Lực tổ chức tập huấn hàng năm cho cán bộ giảng viên của trường.

Chi Tiết
Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến