LỄ BÀN GIAO PHÒNG THÍ NGHIỆM ETAP POWER LAB TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC (25/05/2017)
 

Ngày 22 tháng 05 năm 2017, Trường Đại học Điện lực và Công ty ESEC đã tổ chức Lễ bàn giao Phòng thí nghiệp ETAP POWER LAB tại cơ sở I của nhà trường.

  

             quang canh.JPG


Tham dự Lễ bàn giao, về phía Trường Đại học Điện lực có ông Trương Huy Hoàng - Hiệu trưởng, ông Trần Thanh Sơn - Trưởng khoa Kỹ thuật điện, ông Dương Trung Kiên - Trưởng khoa Quản lý Năng lượng cùng một số cán bộ giảng viên và sinh viên khoa Kỹ thuật điện. Về phía Công ty ESEC có ông Trần Thanh Khang - Tổng giám đốc, ông Hà Đức Cường - Giám đốc điều hành, cùng một số đại diện các phòng, ban.

ban giao.JPG

Hai bên ký kết biên bản bàn giao


Sau khi ký kết biên bản bàn giao, hai bên đã cùng trao đổi và giải đáp những thắc mắc của các giảng viên, các em sinh viên về ETAP POWER LAB cũng như các cơ hội hợp tác đào tạo, việc làm giữa ntrường và Công ty ESEC. Hai bên cũng đã dành thời gian tham quan phòng thí nghiệm ETAP POWER LAB và chụp ảnh lưu niệm. Hi vọng rằng, Công ty ESEC và trường Đại học Điện lực sẽ tiếp tục có các hoạt động hợp tác, hỗ trợ về đào tạo và cơ hội việc làm trong thời gian tới./.

tham quan.JPG

Tham quan phòng thí nghiệm ETAP POWER LAP


-BBT Website-

Khảo sát ý kiến

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?


Xác nhận

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?

Tổng cộng:

  • Rất đẹp!
    phiếu
  • Đẹp, cần cải thiện vài chỗ.
    phiếu
  • Màu sắc hài hòa.
    phiếu