Bạn đã bao giờ gặp những ngưòi có kiểu tóc như thế này chưa ? Để thể hiện tình yêu bóng đá của mình, những bạn trẻ ở Trùng Khánh Trung Quốc này đã tự sáng tạo cho mình những kiểu đầu “không đụng hàng” này. Xem ra tình yêu bóng đá của những bạn trẻ này không thua kém gì những Holigan nơi phương Tây xa xôi phải không?

Chi Tiết

Người ta thường nói người giống người là chuyện bình thường, nhưng những sự giống nhau dưới đây có lẽ sẽ làm cho người ta chẳng muốn chút nào. Quả thật trên thế giới này không thiếu gì những điều khiến ta phải ngạc nhiên bạn nhỉ?

Chi Tiết

Khi đi đường bạn đã bao giờ gặp những vị khách kỳ lạ như thế này chưa? Người ta vẫn thường nói “chiếc áo không làm nên thầy tu”, nhưng những nhân vật dưới đây khi khoác lên mình những “bộ cánh” như thế này, có lẽ cũng khiến người ta phải chột dạ phải không?

Chi Tiết

Có những giây phút thật hiếm hoi, mà ta không dễ gì được chứng kiến. Và thật tình cờ, những nhà nhiếp ảnh đã có những khoảnh khắc chụp được thật lí thú về loài vật, chúng ta cùng thưởng thức nào:

Chi Tiết

“Ăn đúng giờ, ngủ đúng chỗ…” luôn là nét đặc trưng của những binh sĩ trong quân đội. Tác phong quân sự đó giờ đây không chỉ được áp dụng trong quân đội nữa, mà giờ đây người ta đang dần “quân sự hoá” ngay cả những con vật vốn quen được yêu chiều chăm sóc. Liệu những “binh sĩ” đặc biệt này có chịu tuân thủ theo sự quản lý trong quân đội không? Bạn cùng xem nhé:

Chi Tiết

Có bao giờ bạn nghĩ những chiếc bút chì cũng có thể tạo nên những tác phẩm nghệ thuật chưa? Hãy xem những hình dưới đây và bắt đầu thử tạo ra một tác phẩm khác cho riêng mình nào:

Chi Tiết

Bạn đã bao giờ có ý định “nuôi râu” chưa? Người ta thường nói đàn ông thì phải có râu, nhưng để có được những bộ râu như thế này có lẽ không phải ai cũng làm được nhỉ?

Chi Tiết

Một ngày đẹp trời nào đó, bạn bỗng bắt gặp nào hổ, nào sói đang chạy ầm ầm ngoài phố kia. Thật kỳ lạ phải không ? Hãy cùng xem những chiếc xe dưới đây và cùng chọn cho mình một con vật đáng yêu để “hoá trang” cho chiếc xe yêu quý của mình nhé. Biết đâu việc thay đổi ngoại hình cho xe của mình cũng sẽ giúp cho bạn thêm hiểu và thêm yêu về thế giới động vật đó.

Chi Tiết

Một lúc nào đó, bạn tự nhiên nhận ra chú chó yêu quý của mình bỗng trở nên hung dữ hơn ngày thường, hay những con cá đang bơi trong bể bỗng chốc như muốn nhẩy ra ngoài…

Chi Tiết

Có lẽ trên sàn diễn, những cô người mẫu chân dài luôn làm bạn phải thẫn thờ bởi nét kiều diễm và sự lạnh lùng trên nét mặt của họ. Nhưng dường như khi lâm vào những hoàn cảnh trớ trêu này, có lẽ họ cũng đành vứt bỏ đi sự lạnh lùng đó để mà …. nhăn mặt.

Chi Tiết

Khảo sát ý kiến

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?


Xác nhận

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?

Tổng cộng:

  • Rất đẹp!
    phiếu
  • Đẹp, cần cải thiện vài chỗ.
    phiếu
  • Màu sắc hài hòa.
    phiếu