Phòng Đào tạo trường Đại học Điện lực thông báo tới kết quả dự kiến xét tốt nghiệp cho các em sinh viên khóa Đ7 khối Kỹ thuật và các em sinh viên liên thông học ghép cùng Đ7 khối Kỹ thuật như sau:

Chi Tiết

Sinh vên kiểm tra các thông tin cá nhân và điểm (chưa có điểm lần 2). Nếu có thắc mắc gửi qua địa chỉ email: diemdhcq@epu.edu.vn hoặc cửa số 5 phòng Đào tạo theo giờ tiếp sinh viên từ ngày 13/3/2017 đến hết ngày 19/3/2017. Sau ngày trên sẽ không được giải quyết.

Chi Tiết

Để triển khai kịp thời liên tục và đúng quy định hướng dẫn của Bảo hiểm y tế HSSV; Nhà trường thông báo đến sinh viên D11 và C15 mua BHYT tiếp từ ngày 01/4/2017 đến 31/12/2017. Chi tiết như sau:

Chi Tiết

Phòng Đào tạo thông báo tới các em sinh viên danh sách phòng thi tốt nghiệp ngày 25, 26/02/2017 như trong file đính kèm. Nếu sinh viên đủ điều kiện thi hoặc SV đã đăng ký thi lại mà chưa có tên trong danh sách thì đến phòng Đào tạo để kiểm tra hoặc liên hệ email lantp@epu.edu.vn để giải quyết. Đối với SV thi lại thì phải mang phiếu đăng ký thi lại để bổ sung danh sách thi.

Chi Tiết

Download Đề án tuyển sinh 2017
Download Thông tin tuyển sinh hệ Chính quy trình độ Đại học

Chi Tiết

Trường Đại học Điện lực tổ chức buổi lễ phát bằng Thạc sĩ năm 2016 cho các học viên Cao học vào hồi 15h ngày 02 tháng 3 năm 2017 tại hội trường nhà M. Những học viên nào không tham dự được buổi phát bằng này, có thể nhận bằng tại khoa Sau Đại học từ 16h hàng ngày. Chi tiết thông báo như sau:

Chi Tiết

Nhà trường đang tiến hành thu học phí Học kỳ II năm học 2016 - 2017 của các khóa đào tạo D7, D8, D9, D10, C13, C14 hệ chính quy qua hệ thống tài khoản thẻ ATM được mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Cầu Giấy và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Tây Hồ.

Chi Tiết

Căn cứ qui chế đào tạo hiện hành hệ Đại học liên thông và điều kiện thực tế của trường Đại học Điện lực;

Căn cứ kết luận họp xét điều kiện dự thi tốt nghiệp của Trường Đại học Điện lực ngày 16/02/2017, Nhà trường thông báo kết quả Hội đồng xét dự thi tốt nghiệp như sau;

Chi Tiết

Khảo sát ý kiến

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?


Xác nhận

Kết quả bình chọn

Bạn thấy giao diện website mới như thế nào ?

Tổng cộng:

  • Rất đẹp!
    phiếu
  • Đẹp, cần cải thiện vài chỗ.
    phiếu
  • Màu sắc hài hòa.
    phiếu