Tổng truy cập:157644
 Đang Online3

01.JPG
Đúng 8h00 sáng ngày 27/07/2017, sau gần 1 tháng nghỉ hè của năm học 2016-2017, các Thầy cô trong khoa KTĐ và gia đình đã hội tụ tại sân bóng Trần Quốc Hoàn để cùng tham gia hoạt động chung thường niên của Khoa: "Giải bóng đá Thầy cô vô địch Khoa KTĐ 2017". Đây là hoạt động thường niên thiết thực nhằm chào mừng năm học mới và cũng là cơ hội để các thành viên trong Gia đình lớn KTĐ nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao, giao lưu đoàn kết, hiểu biết, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc cũng như cuộc sống.

Chi Tiết

Tiếp nối các hoạt động giao lưu với các đơn vị trong ngành điện, tối thứ 4 ngày 06/04/2016, đội bóng FC GV-EPU đã có trận giao hữu thứ 2. Đối thủ lần này là FC PC Đông Anh, đơn vị đã từng vô địch nhiều năm liền giải bóng đá tổng công ty điện lực thành phố Hà Nội. Trận đấu đã diễn ra trên tấm nền đậm màu giao hữu và tràn ngập hương vị thầy-trò.

Chi Tiết

Với mục đích duy trì sức khoẻ để phục vụ công tác nghiên cứu và giảng dạy, hàng tuần, đội bóng FC GV-EPU (bao gồm các giảng viên khoa Kỹ thuật điện và một số khoa khác trong trường đại học điện lực) tổ chức tập luyện và thi đấu giao hữu bóng đá với các đơn vị trong ngành. Đây là hoạt động thường xuyên và rất có ý nghĩa đối với các giảng viên của khoa.

Chi Tiết
Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến