Tổng truy cập:157652
 Đang Online11

Hiện bên VIJALINK có 2 công việc ngành điện tuyển sinh viên người Việt. Một công việc ở Nhật (chấp nhận ứng viên tốt nghiệp trước tháng 4/2018) và một công việc ở Hàn Quốc - là đối tác thân thiết của công ty Nhật kia (chấp nhận sinh viên tốt nghiệp trước tháng 11/2018). Hai công việc này đều hỗ trợ 100% chi phí cho nhân viên học tiếng Nhật, Hàn từ đầu và các chế độ đãi ngộ đều không khác gì các bạn kỹ sư ở Nhật và Hàn.

Chi Tiết

Các bạn sinh viên Hệ chất lượng cao chú ý chiếm lấy cái học bổng này nhé! Học bổng đầu tiên của một loạt các hoạt bổng tiếp theo:d.

Chúc các em may mắn!

Chi Tiết

Ngày 21/09/2017 vừa qua, tại sân khấu chính của hội trường C, khoa  Kỹ Thuật Điện đã tưng bừng khai mạc Đêm hội  chào tân sinh viên khoa Kỹ Thuật Điện
“Đại

Chi Tiết

Nhân sự kiện phát động cuộc thi, Khoa Kỹ thuạt điện phối hợp tổ chức buổi phát động tại hội trường M nhằm nâng cao tinh thần sáng tạo và tạo sân chơi mới mẻ cho sinh viên của Khoa. Chúc các em thành công!

Chi Tiết

Năm học 2016-2017 là một năm học đáng nhớ của toàn thể sinh viên và giảng viên của Khoa Kỹ thuật điện. Không chỉ các hoạt động thường niên được giữ vững mà còn phát triển thêm các hoạt động liên quan đến Nghiên cứu khoa học và Tuyển dụng việc làm. Một trong những hoạt động nổi bật trong năm qua đã được ghi dấu bằng chương trình phát tróng 30 phút trên kênh truyền hình VTC10 của Đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam, đó là sự kiện thành lập CLB NCKH SV. Các bạn sinh viên có thể xem lại một chuỗi các hoạt động liên quan đến CLB thời gian vừa qua theo link youtube bên dưới nhé!

Chúc cho CLB của chúng ta một năm hoạt động mới hiệu quả và phát triển.

Chi Tiết

Công ty này vẫn còn tuyển dụng rất nhiều. Các Bạn sinh viên nhớ liên hệ ngay nhé! Công ty này đã từng đăng thông tin trên Group khoa trên Facebook rồi nhé!
Vietracimex.png

Chi Tiết

1.jpg

Sáng ngày 23/02/2017, được sự cho phép của BGH nhà trường, khoa KTĐ đã tổ chức buổi gặp gỡ, trao đổi, phỏng vấn tuyển dụng nhân sự giữa đại diện công ty cổ phần thuỷ điện Trạm Tấu với các sinh viên của Khoa.

Chi Tiết

CLB bóng đá Khoa kỹ thuật điện đã viết nên một trang mới trong lịch sử giải bóng đá thường niên trường Đại học Điện lực với tư cách là Khoa đầu tiên có cả hai đội nam, nữ giành chức vô địch trong cùng một mùa giải. Cảm giác chiến thắng rất ngọt ngào nhưng những khán giả theo dõi toàn bộ giải đấu của hai đội mới cảm nhận được hết chất men ngây ngất khi chứng kiến những chông gai mà hai đội phải đạp qua để bước lên đỉnh cao và đi vào lịch sử.
Picture1.png

Chi Tiết

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu Trường Đại học Điện Lực, tối ngày 31/10/2016, tại Hội trường C Đại học Điện Lực, Khoa Kỹ thuật điện đã long trọng tổ chức chương trình: “Chào Tân sinh viên khoa Kỹ thuật điện”.
  Chef-event starting photo _MG_4966.jpg

Chi Tiết
Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến