Tổng truy cập:155706
 Đang Online11

Công ty Daisan của Nhật muốn tuyển khoảng 8 đến 10 bạn kỹ sư điện sang Nhật làm việc. Thông tin này được thông báo từ công ty cổ phần liên kết Việt-Nhật có website: http://vjl.com.vn/.


 photo Screen Shot 2016-08-15 at 10.57.21.png

Chi Tiết


Thuỷ điện nhỏ là một trong những nguồn năng lượng tái tạo quan trọng của Việt Nam. Làm việc tại các nhà máy thuỷ điện nhỏ là sự đánh đổi cuộc sống phồn hoa nơi đô thị với cuộc sống thanh bình, thanh khiết; là cơ hội tránh khỏi bon chen nhọc nhằn với mức lương thanh thản mà sung túc!
Cơ hội luôn dành cho chúng ta, những sinh viên quả cảm năm cuối!
Hồ sơ các bạn có thể điền theo mẫu trong file đính kèm và gửi lại theo mail liên lạc trong hình. Bitexco_Recruit photo Screen Shot 2016-06-26 at 17.40.58.png

Chi Tiết

Các bạn sinh viên muốn thử việc thì có thể liên hệ trực tiếp theo thông báo. Hãy mạnh dạn và tự tin lên. Các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao khả năng của SV trường Điện lực nói chung và khoa Kỹ thuật điện nói riêng.

Chi Tiết

Thông tin tuyển dụng 2016 cho sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Điện. Các em sinh viên đã và sắp ra trường đều có thể tham khảo. Một trong những mong muốn của các thầy cô trong khoa là đảm bảo đầu ra cho sinh viên, vì thế, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cơ hội nghề nghiệp cho các em nếu các em muốn tìm hiểu các thông tin tuyển dụng.

Hi vọng các em tìm được việc làm phù hợp với nguyện vọng và năng lực bản thân.

Chi Tiết
Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến