Tổng truy cập:156627
 Đang Online4
Giảng viên của chương trình liên kết đào tạo quốc tế Việt - Úc (29/07/2011)
 

Giảng viên của chương trình

 Học viện Chisholm và Đại học Điện lực có nhiều giảng viên với trình độ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng quan tâm sâu sát đến từng học viên. Đội ngũ giảng viên của Trường được công nhận là những chuyên gia hàng đầu trong chuyên môn của mình và mang những kinh nghiệm đời thực rất quý giá vào các bài giảng môn học.

 Giảng viên của Trường đóng vai trò dẫn dắt học viên, đưa ra những bài học kinh nghiệm học vấn. Họ cũng đóng vai trò là nguồn thông tin tin cậy để chỉ dẫn học viên, đề xuất ý kiến tham khảo và hỗ trợ môn học. Giảng viên sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của học viên, từ tài liệu môn học cho đến kiểm tra, đánh giá, tổng hợp kiến thức về lĩnh vực chuyên môn của họ. Giảng viên sẽ chấm điểm các bài tập, bài kiểm tra và khuyến khích học viên học tốt hơn.

 Giới thiệu một số giảng viên

 GS. David King Tốt nghiệp Royal Australian Air Force  Wagga Wagga, NSW và  Noble Park Technical College Melbourne, Victoria. Tham dự khóa Kiểm tra đánh giá tại trường State College Hawthorn, Melbourne, Victoria. GS David King là một chuyên gia đào tạo với 40 năm kinh nghiệm trong nước và quốc tế về các vấn đề học thuật, phát triển chương trình, nghiên cứu các dự án đào tạo giáo viên. GS David King hiện đang giữ chức vụ là Giám đốc chương trình và điều hành 10 chương trình liên kết quốc tế của 10 trường Đại học tại Trung Quốc và Trường Đại học Điện lực tại Việt Nam, đồng thời là giảng viên chính của chương trình đào tạo giáo viên đáp ứng tiêu chuẩn của Úc.

 GS Anne Wood – Tốt nghiệp Australian National University, Canberra, A.C.T. và   State College Hawthorn, Melbourne, Victoria lấy bằng về các lĩnh vực: Phương pháp đặc biệt về con người, Các nguyên tắc trong giảng dạy, Tâm lý giáo dục, Giao tiếp, Giáo dục và Xã hội. Ngoài ra, Bà có Chứng chỉ IV về giảng dạy tiếng Anh. Với kinh nghiệm trên 30 năm trong lĩnh vực đào tạo, Bà có khả năng xây dựng chương trình, lên kế hoạch giảng dạy và là giảng viên chính của chương trình, có khả năng làm việc dưới áp lực lớn để đáp ứng mọi yêu cầu của người học.

 

GS Theo Koumides– Là kĩ sư Hệ thống điện và là thành viên Học viện kĩ sư Ucsvaf có bằng Diploma cao cấp về giáo dục. Ông đã có kinh nghiệm trên 12 năm làm cho Ủy ban về Năng lượng điện quốc gia bang Victoria. Có kinh nghiệm làm thiết kế, xây dựng và bảo dưỡng truyền tải và phân phối đường dây trên không đồng thời lập kế hoạch và bảo vệ trạm 220KV và 66KV của Bang Victoria. Từ năm 1982, ông bắt đầu giảng dạy cho Học viện Chisholm – Khoa Điện và Điện tử. Bộ môn đảm nhiệm là Phân tích Hệ thống điện 3 pha. Ông có khả năng làm việc dưới áp lực lớn để đáp ứng mọi yêu cầu của người học.

 TS. Phạm Văn HòaTốt nghiệp Tiến sỹ tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Cử nhân Chuyên ngành Kỹ sư Hệ thống điện tại Trường ĐHBK Leningrad – Liên Xô. TS Phạm Văn Hòa với trên 30 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các khoa Nhà máy và Trạm, Vận hành nhà máy, Công nghệ năng lượng và Hệ thống điện tại trường ĐHBK Hà nội. Hiện đang giữ chức Trưởng khoa Khoa Hệ thống điện – Trường Đại học Điện lực.

 TS. Đặng Thu HuyềnTốt nghiệp Tiến sỹ Hệ thống điện tại Học viên Quốc Gia Grenoble – Cộng hòa Pháp, Thạc sỹ Hệ thống điện tại Học viên Quốc Gia Grenoble – Cộng hòa Pháp. Hiện nay, TS Đặng Thu Huyền đang là giảng viên Khoa Hệ thống điện của Trường Đại học Điện lực. Các công trình của Bà đã được công bố: Nghiên cứu đặc tính của Streamer dương trong điện môi lỏng (2006); Việc phá hủy các tạp chất trong nước bởi phóng điện streamer (2208); Việc phá hủy các tạp chất trong nước bởi phóng điện streamer và phóng điện chọc thủng (2008); Nghiên cứu đặc tính phóng điện dạng xung đối với việc phá huur tạp chất hữu cơ (2009); So sánh hiệu quả của các loại phóng điện xung (streamer, corona, chọc thủng) với việc phá hủy nhiều loại tạp chất hữu cơ (2010).

 TS. Nguyễn Nhất TùngTốt nghiệp Tiến sỹ Đại học Bách khoa Grenoble (Institut Polytechnique de Grenoble) Nước CH Pháp. Thạc sỹ ngành Hệ thống điện và Kĩ thuật điện tại Đại học Bách khoa Grenoble. Hiện đang là giảng viên khoa Hệ thống điện – Trường Đại học Điện lực. Trước đây, TS. Nguyễn Nhất Tùng đã từng tham gia dự án: Super-SMES tại Trung tâm nghiên cứu khoa học Pháp tại Grenoble (CNRS Grenoble) – Neel Institute. Nghiên cứu sau tiến sỹ dự án ISS2 –Control. Đề tài nghiên cứu tại nước Pháp là: Cluster Energy Rhoone Alpes (Electrical System Superconductor DC) & ANR MADISUP (Superconductor materials and devices for energy).

 Thạc sỹ Vũ Thị Thu Nga – Tốt nghiệp Thạc sỹ Ngành Hệ thống điện – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Trong thời gian tới Bà sẽ làm nghiên cứu sinh tại Pháp. Hiện Bà đang là giảng viên của Chương trình tại Trường Đại học Điện lực. Với sự nhiệt tình, kiến thức và kinh nghiệm thực tế Bà đã đóng góp cho sự thành công của nhiều sinh viên chương trình quốc tế. Những công trình nghiên cứu khoa học đã tham gia: Xây dựng hệ thống tự động hóa theo tiêu chuẩn IEC 61850 (2007); Xây dựng chương trình khung trình độ trung cấp nghề, cao đẳng nghề cho nghề "Quản trị kinh doanh"(2008); Xây dựng tiêu chuẩn kỹ năng nghề quooacs gia cho nghề "Quản lý kinh doanh điện" (2009); Xây dựng chương trình khung trình độ trung cấp nghề, cao đẳng nghề cho nghề "Vận hành bơm, quạt, máy nén khí" (2009).

 Thạc sỹ Nguyễn Phúc Huy Tốt nghiệp Thạc sỹ Ngành Hệ thống điện – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Ông hiện đang là giảng viên khoa Hệ thống điện – Trường Đại học Điện lực. Trước đây ông từng là chuyên viên Phòng QLKH&HTQT – Trường ĐHĐL. Với sự nhiệt tình, kiến thức và kinh nghiệm thực tế Ông đã đóng góp cho sự thành công của nhiều sinh viên chương trình quốc tế. 

 Thạc sỹ  Ma Thị Thương Huyền – Tốt nghiệp Thạc sỹ Ngành Hệ thống điện – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Bà đang là giảng viên của Chương trình tại Trường Đại học Điện lực. Với sự nhiệt tình, kiến thức và kinh nghiệm thực tế Bà đã đóng góp cho sự thành công của nhiều sinh viên chương trình quốc tế. 

 Thạc sỹ  Hoàng Thu Hà – Tốt nghiệp Thạc sỹ Ngành Hệ thống điện – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Bà đang là giảng viên của Chương trình tại Trường Đại học Điện lực. Với sự nhiệt tình, kiến thức và kinh nghiệm thực tế Bà đã đóng góp cho sự thành công của nhiều sinh viên chương trình quốc tế. Những công trình nghiên cứu khoa học đã tham gia: Nâng cao hiệu quả chiếu sáng tại cơ sở 1 – Trường ĐHĐL (2005).

 Thạc sỹ  Phạm Thị Ngọc Lý – Tốt nghiệp Thạc sỹ Ngành Quản lý công nghiệp – Học viện công nghệ Châu Á – Thái Lan. Hiện Bà đang là giảng viên và chuyên viên Phòng QLKH&HTQT – Trường Đại học Điện lực. Trước đây, Bà đã từng là Thành viên Ban Quản lý Dự án "Đào tạo hướng dẫn viên ngành Điện" do JICA tài trợ.  Những công trình nghiên cứu khoa học đã tham gia: Phần mềm quản lý khoa học Trường Đại học Điện lực (2006); Đánh giá trình độ công nghệ ngành Điện (2004); Xây dựng và hướng dẫn kiểm toán năng lượng chi tiết cho một số phân ngành công nghiệp Việt Nam (2011)

 Thạc sỹ Trần Tùng Tốt nghiệp Thạc sỹ Ngành Hệ thống điện – Trường Đại học KTCN Thái Nguyên. Ông hiện đang là giảng viên khoa Hệ thống điện – Trường Đại học Điện lực. Với sự nhiệt tình, kiến thức và kinh nghiệm thực tế Ông đã đóng góp cho sự thành công của nhiều sinh viên chương trình quốc tế. 

 Thạc sỹ  Vũ Ngọc Châm – Tốt nghiệp Thạc sỹ Ngành Công nghệ điện tử - Viễn thông– Trường Đại học Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà nội. Hiện Bà đang là giảng viên của Trường Đại học Điện lực. Với sự nhiệt tình, kiến thức và kinh nghiệm thực tế Bà đã đóng góp cho sự thành công của nhiều sinh viên chương trình quốc tế. Những công trình nghiên cứu khoa học đã công bố: Continuously tuning distributed bragg reflector erbium doped fiber laser (2003); Bistability in Erbium doped fiber ring laser (2004); Dynamic response of the erbium doped fiber laser with pump modulation (2004). Những công trình hiện đang nghiên cứu là: Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn kỹ thuật cáp quang kết hợp dây chống sét (OPFW- Optical Ground Wire Cables) (2009-2010).

 Thạc sỹ  Hoàng Vân Đông – Tốt nghiệp Thạc sỹ Ngành Kỹ thuật điện tử – Học viện Kỹ thuật Quân sự. Hiện Ông đang là giảng viên Khoa Điện tử Viễn thông của Trường Đại học Điện lực. Với sự nhiệt tình, kiến thức và kinh nghiệm thực tế Bà đã đóng góp cho sự thành công của nhiều sinh viên chương trình quốc tế. Những công trình nghiên cứu khoa học đã và đang tham gia: Sử dụng một số phần mềm mô phỏng hỗ trợ thí nghiệm thực hành các môn học kỹ thuật vi xử lý, kỹ thuật số, thực tập điện tử (2007-2008); Xây dựng các bài thí nghiệm dùng Kit phát triển FPGA của Actel (2008-2009); Xây dựng phần mềm giám sát báo hiệu R2 trên luồng trung kế E1 phục vụ đào tạo. (2009-2010).

 Thạc sỹ  Nguyễn Tùng Linh – Tốt nghiệp Thạc sỹ Ngành Hệ thống điện – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Hiện Ông đang là giảng viên Khoa Công nghệ thông tin của Trường Đại học Điện lực. Trước đây ông đã từng là kĩ sư thiết kế của Công ty tư vấn thiết kế điện 1. Với sự nhiệt tình, kiến thức và kinh nghiệm thực tế Bà đã đóng góp cho sự thành công của nhiều sinh viên chương trình quốc tế. Những công trình nghiên cứu khoa học đã tham gia: Xây dựng chương trình mô phỏng trạng thái đóng cắt trên lưới điện phân phối (2006); Xây dựng chương trình tính toán độ võng của đường dây tải điện trên không (2007); Các biện pháp cải thiện nâng cao hệ số cosψ (2007); Xây dựng hệ thống hiển thị thông số thiết bị đo điện dựa trên công nghệ bản đồ số và GPS (2008); Xây dựng chương trình quản lí thiết bị trên nền hệ thống GIS và hiển thị kết quả tính toán của phần mềm PSS/ ADEPT (2008); Xây dựng phần mềm quản lý vận hành công trình thủy điện trên GIS (2010).


Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến