Tổng truy cập:156626
 Đang Online3
Thông tin giảng viên Chương trình Tiếng Anh và KHTN (05/08/2011)
 

Giới thiệu một số giảng viên

 GS. Karen Eager (Quốc tịch Australia)     Tốt nghiệp Đại học Melbourne (1997) chuyên ngành Ngôn ngữ, Ngôn ngữ ứng dụng,  Có chứng chỉ Cambridge/RSA về giảng dạy Tiếng Anh cho người lớn tại RMIT Training Pty Ltd. (1997); Bằng Diploma cao học về Giáo dục (TESOL, English) của ĐH Melbourne (1999); Chứng chỉ IV về đào tạo và đánh giá của Học viện Chisholm (2009). Có kinh nghiệm giảng dạy trên 15 năm tại ELICOS, chuyên gia về tư vấn đào tạo tiếng Anh cho người nước ngoài. Tham gia các dự án đào tạo New Practices in Flexible Learning: Overcoming social barriers to online learning (2005), DEST English Language Training Good Practice Projects: Offshore Excellence (2007)

 GS. Andrew B. Miller (Quốc tịch Australia)  - Tốt nghiệp Thạc sỹ về giảng dạy Tiếng Anh tại Trường  Adelaide College of the Arts and Education, Underdale South Australia (1980), tốt nghiệp ĐH về Ngôn ngữ tại trường Flinders University of South Australia (1978), Ông có chứng chỉ IV về đào tạo và đánh giá (2010) của Học viện Chisholm. Với trên 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, Ông đã có nhiều kinh nghiệm Thiết kế và giảng dạy các chương trình đào tạo nguồn nhân lực cho Development Council of Malaysia tại Kuala Lumpur, Penang and Johor Bahru. Trajal College of Tourism and Hospitality and the Japan Hotel School (Tokyo and Osaka), Guizhou Electrical Vocational and Technical College (GEVTC), Guiyang, China. Hiện tại ông là điều phối viên và là giảng viên chương trình quốc tế cho Trung tâm ELICOS

 GS. Laura Cook (Quốc tịch Australia) Tốt nghiệp Royal Melbourne Institute of Technology, Certificate IV in Workplace Training (Category 1 & 2 and Competency Standards for Assessment), University of Melbourne; Cambridge Certificate in English Language Teaching to Adults (CELTA); Graduate Certificate in Teaching English to Speakers of Other Languages (TESOL) Holmesglen Institute; Certificate IV in Training And Assessment (TAA), Holmesglen Institute. Với nhiều năm kinh nghiệm là giáo viên giảng dạy tiếng Anh cho các chương trình ngôn ngữ và là chuyên viên cao cấp cho chương trình CPD. Kỹ sư cao cấp cho chương trình Quản lý giáo dục năng lượng, từng giữ trọng trách là giám đốc của Design Center.

Thạc sỹ  Hoàng Thị Kim OanhTốt nghiệp Thạc sỹ Ngành Tiếng Anh sư phạm – Trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐH Quốc gia Hà nội. Hiện Bà là giám đốc Trung tâm Đào tạo & Hợp tác Quốc tế - Trường Đại học Điện lực. Đồng thời với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, Bà còn là một giảng viên có uy tín trong lĩnh vực chuyên môn của mình và là một chuyên gia  về các vấn đề học thuật, phát triển chương trình, nghiên cứu các dự án đào tạo và hợp tác quốc tế. Trước đây, Thạc sỹ Hoàng Thị Kim Oanh đã từng tham gia giảng dạy Khoa Tiếng Anh của Trường Đại học Hà Tĩnh và từng tham gia khóa đào tạo ngắn hạn tại World University Service of Canada ( 2006), Carleton University (Ottawa, Canada) (2006).  

 Thạc sỹ  Nguyễn Thị Hồng VânTốt nghiệp Thạc sỹ Ngành Tiếng Anh sư phạm – Trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐH Quốc gia Hà nội. Hiện Bà là giảng viên kiêm phụ trách đào tạo của  Trung tâm Đào tạo & Hợp tác Quốc tế - Trường Đại học Điện lực. Đồng thời với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, Bà còn là một giảng viên có uy tín trong lĩnh vực chuyên môn của mình và là một chuyên gia  về các vấn đề học thuật, phát triển chương trình, nghiên cứu các dự án đào tạo và hợp tác quốc tế. Trước đây, Thạc sỹ Nguyễn Thị Hồng Vân đã từng tham gia giảng dạy Khoa Tiếng Anh Chuyên ngành của Trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐH Quốc gia Hà nội. Một số đề tài đã tham gia: Một số ý kiến về phương pháp giảng dạy và kiểm tra ngoại ngữ cho sinh viên năm thứ nhất-Khoa Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội (2004); Một số gợi ý thiết kế và biên tập tài liệu bổ trợ chuyên ngành kinh tế cho sinh viên năm thứ nhất (học kỳ 2) -Khoa Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội (2005), Một số gợi ý đối với phương pháp học nghe cho sinh viên Khoa Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội (2007); Các thủ thuật dạy Tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế với sự hỗ trợ của Công nghệ thông tin (2008).

 Thạc sỹ  Lê Thị Bích HằngTốt nghiệp Thạc sỹ Ngành Ngôn ngữ học ứng dụng – Trường Latrobe University (Australia). Hiện Bà là giảng viên của Khoa Khoa học cơ bản Trường Đại học Điện lực. Đồng thời với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, Bà còn là một giảng viên có uy tín trong lĩnh vực chuyên môn của mình và là một chuyên gia  về các vấn đề học thuật, phát triển chương trình, nghiên cứu các dự án đào tạo và hợp tác quốc tế. Trước đây, Bà đã từng tham gia giảng dạy cho Trường Đại học Hùng Vương.  Một số đề tài đã tham gia: Một số giải pháp giáo dục lối sống cho sinh viên Đại học Hùng Vương (2006-2007); Đổi mới phương pháp giảng dạy bộ môn ngoại ngữ cho sinh viên các lớp không chuyên Đại học Hùng Vương (2007-2008).

 Thạc sỹ  Nguyễn Thị ThắngTốt nghiệp Thạc sỹ Ngành Tiếng Anh sư phạm – Trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐH Quốc gia Hà nội. Hiện Bà là giảng viên của Khoa Khoa học cơ bản Trường Đại học Điện lực. Đồng thời với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, Bà còn là một giảng viên có uy tín trong lĩnh vực chuyên môn của mình và là một chuyên gia  về các vấn đề học thuật. Với sự nhiệt tình, kiến thức và kinh nghiệm thực tế Bà đã đóng góp cho sự thành công của nhiều sinh viên chương trình quốc tế.

 Thạc sỹ  Đoàn Vũ Trọng AnhTốt nghiệp Thạc sỹ Ngành Kinh tế Thương Mại Quốc tế – Trường Đại học Sogang – Xê – Un, Hàn Quốc, Cử nhân Tiếng Anh – Trường Đại học Hà nội, Cử nhân Đại học Thương mại. Hiện Ông là chuyên viên của, Phó trưởng phòng QLKH&HTQT, Trường Đại học Điện lực. Ông đã có kinh nghiệm trong làm dự án cho Chương trình Trợ giúp Người hồi hường, Hà nội, làm đại diện cho tập đoàn Sachin International, Hà nội, Cán bộ tư vấn quản lý chương trình tiếng Anh cho người lớn và các tổ chức, cơ quan cho Hội đồng Anh, Hà nội. Các công trình khoa học đang tham gia là: Nghiên cứu thực trạng và định hướng phát triển hoạt động hợp tác quốc tế tại Trường ĐHĐL trong giai đoạn mới. Một số công trình khoa học đã công bố: Thực trang vi phạm tên thương mại ở Việt Nam và một số giải pháp khả thi (2007); Chính sách ngoại giao của Việt Nam với Mỹ và Trung Quốc (2010).

 Thạc sỹ  Phạm Trí NguyễnTốt nghiệp Thạc sỹ Ngành Xác suất thống kê Toán -  Đại học Vinh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, Ông là một giảng viên có uy tín trong lĩnh vực chuyên môn của mình và là một chuyên gia  về các vấn đề học thuật. Ông đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp giảng dạy Toán học cho Trường và  sự nhiệt tình, kiến thức và kinh nghiệm thực tế Ông đã đóng góp cho sự thành công của nhiều sinh viên chương trình quốc tế.

 Thạc sỹ  Nguyễn Như QuânTốt nghiệp Thạc sỹ Ngành Xác suất thống kê Toán -  Đại học Sư phạm Hà nội 1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, Ông là một giảng viên có uy tín trong lĩnh vực chuyên môn của mình và là một chuyên gia về các vấn đề học thuật. Ông đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp giảng dạy Toán học cho Trường và  sự nhiệt tình, kiến thức và kinh nghiệm thực tế Ông đã đóng góp cho sự thành công của nhiều sinh viên chương trình quốc tế.

 Thạc sỹ  Lê Thị ThúyTốt nghiệp Thạc sỹ Ngành Toán giải tích -  Đại học Sư phạm Hà nội 1. Bà là một giảng viên có uy tín trong lĩnh vực chuyên môn của mình và là một chuyên gia về các vấn đề học thuật. Bà đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp giảng dạy Toán học cho Trường và  sự nhiệt tình, kiến thức và kinh nghiệm thực tế Bà đã đóng góp cho sự thành công của nhiều sinh viên chương trình quốc tế. Các công trình khoa học đã và đang tham gia: Tập hút với phương trình suy diễn (2010-2012). Bài báo đã được công bố: On the global attractors for a class of semilinear para.eqs. (2010).

 Thạc sỹ  Hồ Thị HằngTốt nghiệp Thạc sỹ Ngành Xác suất thống kê Toán -  Đại học Vinh. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, Bà là một giảng viên có uy tín trong lĩnh vực chuyên môn của mình và là một chuyên gia về các vấn đề học thuật. Bà đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp giảng dạy Toán học cho Trường và  sự nhiệt tình, kiến thức và kinh nghiệm thực tế Bà đã đóng góp cho sự thành công của nhiều sinh viên chương trình quốc tế.

 Thạc sỹ  Bùi Xuân KiênTốt nghiệp Thạc sỹ Ngành Quang học Vật lý -  Đại học Vinh. Hiện đang theo học Nghiên cứu sinh. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, Ông là một giảng viên có uy tín trong lĩnh vực chuyên môn của mình và là một chuyên gia về các vấn đề học thuật. Ông đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp giảng dạy Vật lý học cho Trường và cho sự thành công của nhiều sinh viên chương trình quốc tế.

 

 

 

 


Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến