Thông tin về kỳ thi Olympic Toán sinh viên năm 2018 (12/09/2017)
 

Kỳ thi Olympic Toán sinh viên năm 2018 sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Quảng Bình vào giữa tháng 4. Đây là hoạt động góp phần nâng cao chất lượng dạy và học toán, thúc đẩy phong trào học toán trong học sinh, sinh viên, góp phần phát hiện, bồi dưỡng các sinh viên giỏi toán các trường đại học, cao đẳng và học viện, cũng như tạo cơ hội giao lưu giữa các học sinh giỏi toán với các sinh viên và giảng viên toán tại các trường đại học, cao đẳng và học viện.

CƠ QUAN TỔ CHỨC: 

- Bộ Giáo dục và Đào tạo

- Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam

- Trung ương Hội sinh viên Việt Nam

- Hội Toán học Việt Nam

- Trường Đại học Quảng Bình

   Trường Đại học Điện lực đã có nhiều năm tham gia tích cực và có nhiều thành tích cao trong các kỳ thi olympic Toán, gần đây nhất là kỳ thi Olympic Toán sinh viên năm 2017 được tổ chức tại Đại học Phú Yên đội tuyển của Trường đã đạt được 5 giải trong tổng số 5 bạn tham gia với 1 giải nhất, 2 giải nhì, 1 giải 3 và 1 giải khuyến khích. Với thành tích như vậy nhà trường đã có những hình thức khen thưởng thích đáng cho những nỗ lực học tập của các bạn trong đội tuyển.

    Kỳ thi năm 2018 tới đây nhà trường rất cần sự hưởng ứng tham gia tích cực của các bạn sinh viên, các thầy cô giáo để đội tuyển olympic của trường có những thành tích cao góp phần nâng cao hình ảnh của trường với bè bạn. Các bạn sinh viên quan tâm và mong muốn tham gia thì có thể đăng ký với các thầy cô giáo vụ của khoa Khoa học Cơ bản thông qua lớp trưởng.


Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến