Tổng truy cập:142308
 Đang Online3
Hội thảo Hợp tác về giáo dục đại học EU giữa Đức và các nước Đông Nam Á (10/11/2016)
 

Khoảng 150 đại diện giáo dục đại học quốc tế và Đức, đã tham gia hội thảo "Hợp tác giáo dục đại học EU giữa Đức và các nước Đông Nam Á” từ ngày 02 đến ngày 04 tháng 11 năm 2016. Sự kiện này do NA DAAD (Bonn, Đức) phối hợp với Văn phòng khu vực ASEAN của DAAD tại Hà Nội tổ chức.

Các đại diện tham gia hội thảo là ông Đoàn Vũ Trọng Anh, P.Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, ông Nguyễn Hữu Đức, Trưởng bộ môn Năng lượng tái tạo, Khoa Công nghệ năng lượng của nhà trường.

20161103_093956.jpg

         Hình ảnh tại hội thảo Hợp tác giáo dục đại học EU giữa Đức và các nước Đông Nam Á

Đại diện của các tổ chức giáo dục đại học từ Đức, Việt Nam, Thái Lan, Lào, Campuchia và Myanmar đã gặp gỡ và trao đổi để tìm hiểu cơ hội hợp tác. Một số nội dung, hoạt động chính của hội thảo bao gồm: giới thiệu về giáo dục đại học của Đức; giới thiệu một số trường đại học của Đức; cơ hội xúc tiến và hợp tác giữa Đức và các nước Đông Nam Á; chia sẻ một số kinh nghiệm hợp tác thành công; và hội chợ về giáo dục đại học, du học tại châu Âu.


Theo các nhà tổ chức, hội thảo lần này đã thành công rực rỡ, góp phần nâng tầm hiểu biết về các dự án đã và đang được lập kế hoạch triển khai cũng như cơ hội để kết nối trong mạng lưới. Hội thảo "Hợp tác giáo dục đại học EU giữa Đức và các nước Đông Nam Á” sẽ tạo tiền đề cho sự hợp tác giáo dục đại học EU sắp trong thời gian tới.
                                                                                                                            HTQT


Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến