Tổng truy cập:148871
 Đang Online25
Lễ kỷ niệm 50 năm truyền thống và Hội nghị Khoa học & Công nghệ của Trường Đại học Điện lực (21/11/2016)
 

Ngày 18/11/2016, Trường Đại học Điện lực đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm truyền thống. Nhân dịp này, nhà trường cũng đã tổ chức Hội nghị Khoa học và Công nghệ năng lượng vào ngày 16/11/2016.

Tham dự Lễ kỷ niệm có các đại diện lãnh đạo Đảng ủy khối Công nghiệp Hà Nội, các Cục, Vụ trực thuộc Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng cục Dạy nghề, Hội Điện lực Việt Nam, các Tổng Công ty, Công ty trong và ngoài ngành điện, các Học viện, trường Đại học, Cao đẳng, các Trung tâm, Viện nghiên cứu, cựu cán bộ giảng viên, công nhân viên, cựu sinh viên qua các thời kỳ cùng toàn thể cán bộ giảng viên, công nhân viên và sinh viên toàn trường.


Lễ kỷ niệm còn có sự tham gia và chúc mừng của lãnh đạo, đại diện của các viện, trường, các tổ chức và công ty đối tác nước ngoài của nhà trường như Hội Hữu nghị Việt - Nga, Trường Đại học Kỹ thuật Năng lượng Quốc gia Kazan (Nga), Trường Đại học Fukui, Công ty Công nghiệp nặng Mitsubishi (Nhật Bản), Trường Đại học Điện lực Thượng Hải (Trung Quốc), v.v. Hội nghị Khoa học và Công nghệ năng lượng cũng nhận được sự tham gia và hưởng ứng của nhiều lãnh đạo của các trường đối tác nước bạn, các nhà khoa học và nghiên cứu ở nước ngoài.

LKN50Nam_CoThiDua.JPG

HNQT_anh2.JPG

               Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm 50 năm truyền thống và Hội nghị KH&CN năm 2016

Trong 50 năm xây dựng và phát triển, với
định hướng chất lượng đào tạo là mục tiêu quan trọng nhất, khẳng định sự tồn tại và phát triển, Trường Đại học Điện lực đã có những đóng góp lớn cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho ngành điện và cho xã hội. Nhiều thế hệ sinh viên của nhà trường sau khi tốt nghiệp đã được các công ty và doanh nghiệp đánh giá cao, nhiều cựu sinh viên của nhà trường hiện tại đang nắm giữ các vị trí chủ chốt, quan trọng của ngành điện và các lĩnh vực liên quan.
                                                                                                                              HTQT


Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến