Tổng truy cập:149893
 Đang Online13
Làm việc với đại diện Trường MIT (Ấn Độ) (12/12/2016)
 

Vừa qua, ngày 09/12/2016, Trường Đại học Điện lực đã có buổi làm việc với các đại diện Trường Đại học Kỹ thuật và Nghiên cứu giáo dục Maharashtra (MIT, Ấn Độ) gồm ông Vinod Paratkar, Giám đốc về Hợp tác quốc tế; bà Vũ Thanh Trà, Đại diện của MIT tại Việt Nam. Về phía Trường Đại học Điện lực tham gia tiếp đón đoàn gồm có ông Đoàn Vũ Trọng Anh, P. Trưởng phòng QLKH & HTQT; ông Nguyễn Tuấn Cường, Chuyên viên; và bà Nguyễn Thị Hồng Vân, Điều phối viên của TT. Đào tạo và Hợp tác quốc tế.

DSC_3277.JPG

                                             Hình ảnh trong buổi làm việc với đoàn đại biểu Trường MIT (Ấn Độ)


Nội dung của phiên làm việc tập trung vào việc trao đổi về các cơ hội hợp tác tiềm năng giữa đôi bên thông qua các chương trình như liên kết đào tạo bậc đại học và sau đại học, trao đổi sinh viên, thực tập cho sinh viên, chương trình học bổng cho sinh viên Việt Nam, hợp tác nghiên cứu khoa học, và đào tạo ngắn hạn tại Việt Nam do chuyên gia MIT giảng dạy.

Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp trong không khí cởi mở và hợp tác. Hai bên sẽ tiếp tục trao đổi thêm về chi tiết để đi đến ký kết nội dung MoU trong thời gian sắp tới./.

                                                                                                                                                     HTQT


Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến