Tổng truy cập:149885
 Đang Online5
Làm việc với đoàn đại biểu KOICA – Hàn Quốc (17/01/2017)
 
Ngày 10 tháng 01 năm 2017, trường Đại học Điện lực đã có buổi làm việc với đoàn đại biểu KOICA – Hàn Quốc. Về phía tổ chức KOICA có sự tham gia của ông Gwangyong Gim – Trưởng phòng kinh doanh kiêm giám đốc Viện nghiên cứu Marketing, trường Đại học Soongsil và ông Moon Jum Sik – giám đốc Công ty SD VINA HCM thuộc Tập đoàn EGS. Cùng với đoàn còn có sự tham gia của đại diện Vụ phát triển nguồn nhân lực, Bộ Công Thương. Về phía đại học Điện Lực có ông Trương Huy Hoàng - Hiệu trưởng, ông Bùi Mạnh Tú – Phó trưởng phòng QLKH&HTQT, ông Lê Thái Anh – Trưởng phòng Quản lý đầu tư và Xây dựng cơ bản. 
Tại buổi làm việc, ông Gwangyong Gim bày tỏ sự vui mừng khi được đến thăm và làm việc với Nhà trường. Ông cũng bày tỏ sự quan tâm về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo và các hoạt động của trường trong thời gian qua. Ông Gwangyong Gim nhất trí với những đề xuất của Nhà trường về kế hoạch đầu tư phục vụ cho dự án khởi nghiệp giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Trong cuộc họp, đôi bên đã đưa ra một số định hướng và yêu cầu trong việc thỏa thuận hợp tác trong thời gian tới.

KOICA 2.jpg

Hình ảnh của đoàn làm việc

Kết thúc buổi làm việc, thay mặt Nhà trường, ông Trương Huy Hoàng đã cảm ơn sự hỗ trợ của đoàn đại biểu cho dự án KOICA, đồng thời khẳng định sẽ xúc tiến chương trình hợp tác đôi bên trong thời gian tới. Dự kiến buổi làm việc tiếp theo sẽ diễn ra vào giữa tháng 2 năm 2017./.


Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến