Tổng truy cập:148846
 Đang Online7
Làm việc với đoàn đại diện Viện Kỹ sư Malaysia (17/05/2017)
 

Ngày 10/05/2017, tại Trường Đại học Điện lực, Hội Điện lực Việt Nam đã có buổi làm việc với đoàn đại diện Viện Kỹ sư Malaysia do ông Yau Chau Fong, Chủ tịch phân ban Kỹ thuật điện làm trưởng đoàn. 


Về phía Hội Điện lực, tham gia tiếp đón đoàn có ông Đặng Hùng, Chủ tịch; ông Trần Đình Long, Phó Chủ tịch hội; ông Trương Huy Hoàng, Hiệu trưởng Trường ĐH Điện lực kiêm Tổng thư ký; ông Lê Thái Anh, Chánh văn phòng; cùng một số chuyên gia cấp cao của hội và cán bộ của nhà trường. Ngoài ra, tham dự cuộc họp còn có đại diện của Hiệp hội Đồng Quốc tế (International Copper Association) tại khu vực Đông Nam Á.


Tiep doan IEM.jpg

Hình ảnh trong buổi làm việc với đoàn đại diện Viện Kỹ sư Malaysia


Tại phiên làm việc, các bên đã giới thiệu và trao đổi về ý tưởng xây dựng bộ tiêu chuẩn kỹ thuật điện cho các nước ASEAN, làm nguồn tài liệu tham khảo hữu ích tạo điều kiện và trang bị kiến thức cho đội ngũ kỹ sư trong khu vực để họ có thể làm việc tại các nước khác trong khối ASEAN. Để hoàn thiện nội dung bộ tiêu chuẩn, Viện Kỹ sư Malaysia mong muốn nhận được sự hợp tác thông qua ý kiến và tư vấn của các chuyên gia để thu thập thông tin về các tiêu chuẩn điện tại Việt Nam. 


Buổi làm việc giữa Hội Điện lực và đoàn đại diện Viện Kỹ sư Malaysia đã kết thúc tốt đẹp trong không khí cởi mở và hợp tác giữa đôi bên. Trong thời gian tới, hai bên dự kiến sẽ tiếp tục trao đổi về nội dung thông tin chi tiết của các tiêu chuẩn điện tại Việt Nam để tiến tới phát hành bộ tiêu chuẩn kỹ thuật tới các nước trong khối ASEAN./.

 

HTQT


Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến