Gala chào xuân 2017 (27/02/2017)
 
Một năm mới đến, một mùa Xuân sang luôn làm cho mỗi chúng ta cảm thấy bâng khuâng, háo hức. Năm mới đến mọi người muốn dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp, những cầu mong cho một năm mới tốt lành, hạnh phúc và thành công.

Trong không khí ấm ấp của những ngày đầu Xuân Đinh Dậu, tối ngày 23/02/2017 thầy và trò Khoa QLNL đã tổ chức chương trình “ Gala chào xuân 2017”. Chương trình là dịp gặp gỡ của thầy trò trong khoa nhân dịp đầu năm, và cũng là cơ hội để gia đình QLNL gửi những lời chúc, những lời tri ân và tràn ngập yêu thương hạnh phúc đến các thành viên trong gia đình.

Đến tham dự chương trình có thầy TS. Dương Trung Kiên – trưởng khoa QLNL, cô Nguyễn Thị Lê Na-giảng viên chủ nhiệm lớp D8QLNL1, thầy Nguyễn Đình Tuấn Phong, giảng viên chủ nhiệm C14QLNL, thầy Đỗ Hữu Chế - Bí thư LCĐ khoa QLNL, cô  và cô Nguyễn Kim Duyên –phó Bí thư LCĐ khoa QLNL và đặc biệt là sự góp mặt của những bông hoa, những gương mặt tiêu biểu đã đóng góp cho phong trào sinh viên khoa QLNL.

Gala 1.jpg

            Các thầy, cô giáo và các bạn cán bộ Lớp, cán bộ Đoàn dự Gala

Chương trình đã được tổ chức trong không gian thật gần gũi, thân thương mang hơi ấm của một gia đình. ở đó đã mang đến cho mọi người nhiều cung bậc cảm xúc, có lúc náo nhiệt, có lúc lắng đọng, có những tiếng cười, và cũng có cả những giọt nước mắt. Gia đình Quản lý năng lượng là vẫn, là nơi cho mỗi người con đi là nhớ, ở là thương, là nơi để trân trọng. 

- Trọng Hậu-


Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến
Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam
Giới thiệu Khoa QLNL
facebook sinh viên QLNL
Cơ sở dữ liệu và mạng lưới công trình xanh châu Á