Giải bóng đá Sinh viên Nam và Nữ trường Đại học Điện lực (15/03/2017)
 

Ngày hội thể thao Sinh viên đang diễn ra sôi nổi tại trường Đại học Điện lực, đây là một trong những hoạt động chào mừng tháng Thanh niên của Tuổi trẻ Nhà trường

Trong các bộ môn được tổ chức, Bóng đá luôn được sự quan tâm, đầu tư tham dự của các LCĐ bởi sự kịch tính, sôi động. Năm nay LCĐ Khoa QLNL đã đưa đến giải đấu một đội hình chất lượng, đoàn kết và quyết tâm cao.

Đội bóng Sinh viên Nam, ngoài những cái tên đầy kinh nghiệm như Thành Phương, Quang Huy ở hàng phòng ngự, ở hàng tiền đạo có sự góp mặt của Thanh Nam, Trung Hiếu, năm nay đội bóng còn có sự góp mặt của những tân binh D11-QLNL, như Thanh Hải, Quang Trung. Hy vọng với bề dày kinh nghiệm của thể hệ đàn anh cộng với sự khát khao, từ những đôi chân khéo léo của thế hệ mới, đội bóng sẽ gặt hái được kết quả tốt trong mùa giải năm nay.

Bong da 2017-1.jpg

Đội bóng đá Sinh viên Nam LCĐ khoa QLNL

Mùa giải năm nay, LCĐ Khoa QLNL tiếp tục cử đội bóng đá Nữ tham dự giải. Những đôi chân lên đồng của Phạm Hồng, Thu Thảo, Vũ Mai đã mang về giải ba cho LCĐ, mùa giải năm ngoái, sẽ tiếp tục thi đấu. Với sự chuẩn bị kỹ càng và quyết tâm cao đội bóng đá Sinh viên Nữ đã đặt mục tiêu cho thứ hạng cao nhất giải.

17202900_428614484153983_8066494782056942907_n.jpg

Đội bóng đá Sinh viên LCĐ khoa QLNL

Giải bóng đá Sinh viên Nam và Nữ để có sự tham dự của 10 LCĐ các khoa, chia 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng đá Bán kết, 2 đội thắng ở Bán kết sẽ vào đá trận Chung kết.

Bong da 2017-3.JPG

Lịch thi đấu của đội bóng đá Sinh Nam và Nữ LCĐ khoa QLNL

Chúng ta cùng đến sân thưởng thức những pha bóng hấp dẫn, sôi động và cổ vũ cho 2 đội bóng Sinh viên của khoa.

-LCĐ khoa QLNL-


Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến
Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam
Giới thiệu Khoa QLNL
facebook sinh viên QLNL
Cơ sở dữ liệu và mạng lưới công trình xanh châu Á