Khoa QLNL tham dự Hội thảo “Quy hoạch thủy điện vừa và nhỏ, phát triển năng lượng tái tạo an toàn – hiệu quả - bền vững” (08/10/2017)
 

Sáng ngày 05/10/2017, hội thảo “Quy hoạch thủy điện vừa và nhỏ, phát triển năng lượng tái tạo an toàn – hiệu quả - bền vững” do Bộ Công thương tổ chức đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - Hà Nội. 

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Hoàng Quốc Vượng – Thứ trưởng Bộ Công thương, ông Trần Văn Tùng – Thứ trưởng Bộ KH&CN; đại diện các sở Công thương; các doanh nghiệp công nghiệp, các công ty thủy điện; các chuyên gia tư vấn trong và ngoài nước cùng nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực năng lượng.

HTQH 0.JPG

Quang cảnh toàn thể của hội thảo

Là một đơn vị đào tạo lĩnh vực Quy hoạch hệ thống Điện, khoa QLNL, trường Đại học Điện lực được vinh dự tham dự hội thảo. Đây là dịp Giảng viên và Sinh viên khoa được tiếp cận và biết thêm các thông tin thực tế về lĩnh vực mình đang nghiên cứu và học tập

HTQH 1.JPG

Giảng viên và Sinh viên khoa QLNL tham dự hội thảo

Hội nghị đã báo cáo, trao đổi những vấn đề trọng tâm của quy hoạch thủy điện vừa và nhỏ; đánh giá tiềm năng, thực trạng cũng như định hướng và giải pháp phát triển năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

HTQH 2.JPG

Sinh viên khoa QLNL chăm chú theo dõi các các bài trình bày tại hội thảo

Hội thảo đã cung cấp nhiều thông tin, giải tỏa được những băn khoăn trong phát triển thủy điện vừa và nhỏ đồng thời tìm ra hướng đi mới cho dạng năng lượng này cũng như đẩy mạnh phát triển các nguồn năng lượng tái tạo khác tại Việt Nam.

-Nguyễn Thị Lê –


Tin mới
Clip Tuần lễ Hiệu quả Năng lượng
Đăng ký môn học trực tuyến
Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam
Giới thiệu Khoa QLNL
facebook sinh viên QLNL
Cơ sở dữ liệu và mạng lưới công trình xanh châu Á