Logo.JPGCùng với xu hướng toàn cầu hóa trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, việc giải quyết các bài toán liên quan đến Hiệu quả Năng lượng đang đặt ra nhiều cơ hội và thách thức. Một trong những vấn đề mà Sử dụng Năng lượng tiết kiệm và hiệu quả cần hướng đến đó chính là tăng cường liên kết, giao lưu và hợp tác giữa các bên có liên quan nhằm tạo ra một môi trường trao đổi, giúp đỡ cùng phát triển

Chi Tiết

Avata Prom.JPGProm đã qua, nhưng dư âm vẫn đọng lại trong mỗi sinh viên khoa QLNL chúng tôi. Với lần đầu tiên trong trường Đại học Điện lực có khoa đầu tiên có chương trình dạ hội mà ở đó mọi người đều ăn mặc đẹp, lịch lãm để cùng chào Tân sinh viên D12. 

Chi Tiết

EMF’s talk show, không phải đơn thuần một buổi đi hội thảo để chỉ lắng nghe những chuyên gia nói về các chủ đề liên quan đến chuyên ngành, mà đó là buổi thảo luật mở, để bất kỳ bạn học sinh nào- đặc biệt là thuộc khoa quản lý năng lượng có được cái nhìn mới về ngành và nghề, những kiến thức mới thú vị bằng cách truyền đạt hết sức tự nhiên, vui vẻ và gần gũi. 

Chi Tiết
Tin mới
Clip Tuần lễ Hiệu quả Năng lượng
Đăng ký môn học trực tuyến
Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam
Giới thiệu Khoa QLNL
facebook sinh viên QLNL
Cơ sở dữ liệu và mạng lưới công trình xanh châu Á