Là một sinh viên khoa Quản lý Năng lượng, việc thực tập trong những chuyến đi dài ngày, tại những vùng đất mới lạ luôn là một trong những trải nghiệm đẹp đẽ của tuổi thanh xuân của mỗi bạn sinh viên. 

Chi Tiết

Avata Prom.JPG

Hòa cùng không khí vui tươi của Prom, với cảm xúc vẫn còn như mới trong bạn Thế Hà, D8QLNL1 đã viết bài thơ nói về những ấn tượng Prom Blossom - Chào tân sinh viên D12.

Chi Tiết

Là một sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối, từ kinh nghiệm của bản thân cũng chia sẻ của thầy cô và anh chị khóa trên, tôi nhận thấy các kỹ năng sử dụng công cụ Microsoft Word, Excel, PowerPoint,… là vô cùng quan trọng đối với chúng ta trong học tập cũng như công việc sau này.

Chi Tiết

Logo TT.JPGTiết trời se lạnh cùng những cơn mưa chuyển mùa bất chợt khiến tôi nhận ra: Trời đã vào giữa thu. Ấy cũng chính là lúc không khí của tết trung thu đang tiến tới gần hơn. Hình ảnh những đứa trẻ rồng rắn nối đuôi nhau đi rước đèn lồng, phá cỗ dưới ánh trăng sáng lại gợi lên trong tâm trí tôi.

Chi Tiết

Nhận thấy tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh đối với các bạn sinh viên, Câu lạc bộ Học tập khoa Quản lý năng lượng đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề:” Phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả” do anh Đào Văn Kiền – CEO Trung tâm Anh Ngữ Istart, cựu sinh viên khoa Quản lý năng lượng chia sẻ

Chi Tiết

Kỳ nghỉ  hè với sinh viên thật quý báu. Nó cho chúng ta thời gian đủ dài để nhìn lại những quãng đường đi, để thực hiện nhiều trải nghiệm mới, khởi động nhiều những kế hoạch cho tương lại.  

Chi Tiết
Tin mới
Clip Tuần lễ Hiệu quả Năng lượng
Đăng ký môn học trực tuyến
Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam
Giới thiệu Khoa QLNL
facebook sinh viên QLNL
Cơ sở dữ liệu và mạng lưới công trình xanh châu Á