Trong chương trình hợp tác giữa trường Đại học Điện lực và Công ty cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông, sinh viên khoa Quản lý Năng lượng được đi tham quan công ty.

Chi Tiết

Ngày hội thể thao Sinh viên đang diễn ra sôi nổi tại trường Đại học Điện lực, đây là một trong những hoạt động chào mừng tháng Thanh niên của Tuổi trẻ Nhà trường

Chi Tiết

Hãy cũng nhìn lại các hoạt động nổi bật của khoa QLNL qua ảnh

Chi Tiết

Gia NL.jpgNhằm mục đích hoàn thiện việc xây dựng các nội dung của chuyên đề Lý thuyết giá năng lượng, Khoa Quản lý năng lượng đã tiếp tục tổ chức buổi seminar với các nội dung tiếp theo của chuyên đề này tại văn phòng Khoa vào chiều ngày 21/12/2016.

Chi Tiết

Gia NL.jpgSáng ngày 5/12/2016, Khoa QLNL đã tổ chức buổi Seminar định kỳ tại văn phòng Khoa với nội dung: Lý thuyết giá năng lượng. Đây là một Chuyên đề thuộc chương trình đào tạo cho sinh viên hệ đại học chính quy, năm thứ 3, ngành Quản lý Năng lượng. 

Chi Tiết

50 Nam.JPGHòa trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 50 năm truyền thống Trường Đại học Điện lực, Hội nghị Quốc tế về Khoa học và Công nghệ_Phân ban Quản lý Năng lượng đã được tổ chức và diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 16/11/2016 tại phòng G402.

Chi Tiết

KS Hiep 2.jpgMột người trẻ tại một quốc gia xa lạ và một hành trình mới bắt đầu.Tôi đến nước Đức vào một ngày thu sau một chuyến đi dài với gần 12 giờ đồng hồ ngồi máy bay. 

Chi Tiết

Nhằm mục đích hoàn thiện và bổ sung thêm các nội dung thí nghiệm, ngày 23/09/2016 khoa QLNL đã tiến hành semimar bải giảng cho môn Thực hành Tốt nghiệp. Tham dự buổi seminar là các thầy cô giáo khoa QLNL.

Chi Tiết

Năng lượng gió đã được xã hội loài  người sử dụng trong nhiều thiên niên kỷ. Tuy nhiên, cho đến cuối thế kỷ 19 thì những thử nghiệm đầu tiên sử dụng năng lượng gió để phát ra điện mới được tiến hành, và mãi cho đến  những năm 1970 điện gió bắt đầu thâm nhập thị trường thị trường điện thương mại – đầu tiên là ở Đan Mạch, sau đó đến Califonia vào những năm 1980, Đức và Tây Ban Nha vào các năm 1990.

Chi Tiết

Quản lý năng lượng tiếng Anh là Energy Management, là quá trình làm việc với và thông qua các cá nhân, các nhóm và các nguồn lực khác (thiết bị, vốn, công nghệ) để đạt được mục tiêu cung cấp và sử dụng năng lượng kinh tế, tiết kiệm, hợp lý và bền vững.

Chi Tiết
Tin mới
Giới thiệu GV khoa QLNL
Đăng ký môn học trực tuyến
Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam
Giới thiệu Khoa QLNL
facebook sinh viên QLNL
Chương trình mục tiêu quốc gia sử dụng Năng lượng Tiết kiệm Hiệu quả
Cơ sở dữ liệu và mạng lưới công trình xanh châu Á