Bên cạnh việc thực hiện các đề tài NKCH, SV khoa QLNL cũng rất tích cực tham dự các cuộc thi về Năng lượng và có nhiều bạn đã đạt được các giải thưởng cao

Chi Tiết

Ngày 05/07/2016 vừa qua, khoa Quản lý Năng lượng đã bảo vệ nghiệm thu thành công dự án “Hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng hệ thống quản lý năng lượng theo quy định”. Đây là dự án thứ 2 về xây dựng mô hình QLNL do Khoa thực hiên trong nhiệm vụ triển khai “Chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng”.

Chi Tiết

Ngày 05/07/2016 vừa qua, khoa Quản lý Năng lượng đã bảo vệ nghiệm thu thành công dự án “Xây dựng bộ tài liệu thực hành quản lý năng lượng và kiểm toán năng lượng trong thực hành các hệ thống Bơm, Quạt, Khí nén, Hơi, Lò đốt, Chiếu sáng,…

Chi Tiết

Đối với mỗi sinh viên đang ngồi trên ghế giảng đường đại học, bên cạnh việc học tập các môn trên lớp thì hoạt động ngoại khóa là những việc làm vô cùng cần thiết. Những việc làm này giúp cho sinh viên bổ sung thêm kiến thức xã hội, kỹ năng sống và là hành trang cho họ sau này bước vào đời. Trong đó nghiên cứu khoa học (NCKH) là một trong những việc mà sinh viên nào cũng muốn được làm một lần trong đời. 

Chi Tiết

Sau một thời gian thực hiện nhiệm vụ của Tổng cục Năng lượng “Triển khai thí điểm mô hình Quản lý Năng lượng (QLNL) cho 3 doanh nghiệp theo thông tư 09 của Bộ Công Thương”, khoa QLNL đã hoàn thành dự án và nghiệm thu vào ngày 21/08/2015.

Chi Tiết

Tài liệu do chuyên gia năng lượng Lương Văn Phan thực hiện. Nội dung chi tiết:

Doanh nghiệp đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 hoặc hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 sẽ có nhiều thuận lợi hơn khi áp dụng hệ thống quản lý năng lượng vì một loạt các yêu cầu của tiêu chuẩn này hoàn toàn tương thích với các hệ thống quản lý chất lượng và hệ thống quản lý môi trường (xem trong bảng so sánh dưới đây).

Chi Tiết

Vừa qua, các giáo viên khoa Quản lý năng lượng đã có buổi bảo vệ nghiệm thu đề tài cấp Bộ Công Thương thành công vào ngày 14/07/2015.

Chi Tiết

Khoa QLNL thông báo tổ chức "Hội thảo Phát động sinh viên NCKH năm 2015"

Thời gian: 17h thứ 2 ngày 19/01/2014.
Địa điểm: Phòng K204, nhà K, trường Đại học Điện lực.

Chi Tiết

   Sau một tuần phát động phong trào “ Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa QLNL năm học 2013-2014”, ngày 04/03/2014 khoa Quản Lý Năng Lượng đã tổ chức buổi “ Bảo vệ Thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học” cho các đề tài đã đăng ký.

Chi Tiết

Thc hin ch trương ca nhà trường v hot đng Nghiên cu Khoa hc (NCKH) trong sinh viên, t đu tháng 12/2012 khoa Qun lý Năng lượng trường Đi hc Đin lc đã t chc phát đng NCKH đến vi sinh viên khóa Đ4 ca khoa. 

Chi Tiết
Tin mới
Giới thiệu GV khoa QLNL
Đăng ký môn học trực tuyến
Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam
Giới thiệu Khoa QLNL
facebook sinh viên QLNL
Chương trình mục tiêu quốc gia sử dụng Năng lượng Tiết kiệm Hiệu quả
Cơ sở dữ liệu và mạng lưới công trình xanh châu Á