co_dang.jpg

Ngày 12 tháng 9 năm 2017, chi bộ Quản lý Năng lượng đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đến tham dự Đại hội có đồng chí Trương Huy Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng 7 Đảng viên trong Chi bộ Quản lý Năng lượng.

Chi Tiết

EMF’s talk show, không phải đơn thuần một buổi đi hội thảo để chỉ lắng nghe những chuyên gia nói về các chủ đề liên quan đến chuyên ngành, mà đó là buổi thảo luật mở, để bất kỳ bạn học sinh nào- đặc biệt là thuộc khoa quản lý năng lượng có được cái nhìn mới về ngành và nghề, những kiến thức mới thú vị bằng cách truyền đạt hết sức tự nhiên, vui vẻ và gần gũi. 

Chi Tiết

Để giúp cho SV giao lưu học hỏi và biết thêm thông tin về ngành Quản lý Năng lượng, khoa QLNL đã chức "EMFs Talk show".

Chi Tiết

Chào mừng năm học mới và để giúp cho SV giao lưu học hỏi và biết thêm thông tin về ngành Quản lý Năng lượng, khoa QLNL sẽ chức "EMFs Talk show".

Chi Tiết

Kỳ nghỉ  hè với sinh viên thật quý báu. Nó cho chúng ta thời gian đủ dài để nhìn lại những quãng đường đi, để thực hiện nhiều trải nghiệm mới, khởi động nhiều những kế hoạch cho tương lại.  

Chi Tiết

TC.JPG

Quản lý năng lượng, tên tiếng Anh là Energy Management, bao gồm quy hoạch và vận hành các đơn vị sản xuất năng lượng và tiêu thụ năng lượng. Mục tiêu là bảo tồn tài nguyên, bảo vệ khí hậu và tiết kiệm chi phí. Quản lý năng lượng được kết nối chặt chẽ với quản lý môi trường, quản lý sản xuất, logistics và các chức năng quản lý khác.

Chi Tiết

Bài viết này của BizEE Software giải thích "Quản lý năng lượng" là gì, tại sao nó quan trọng, và sử dụng nó thể nào để tiết kiệm năng lượng?

Chi Tiết

LogoCongdoan.jpg.jpgNgày 16 tháng 6 năm 2017, Khoa QLNL  đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đến tham dự Đại hội, đại diện BCH Công Đoàn trường có đồng chí Nguyễn Đăng Bộ, ủy viên thường vụ, thường trực Công đoàn trường; về phía khoa QLNL có đồng chí Dương Trung Kiên, trưởng khoa QLNL, đồng chí Trần Hồng Nguyên, phó trưởng khoa QLNL. Đại hội có sự tham gia toàn bộ 12 Đoàn viên khoa QLNL.

Chi Tiết

logo doan theo chuan cua TW.jpgThực hiện hướng dẫn số: 58/HD-ĐTNĐHĐL của Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Điện lực về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn và Liên chi đoàn, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Điện lực lần thứ XXV. Được sự đồng ý của Chi bộ và Lãnh đạo khoa QLNL. Ngày 16/06/2017 LCĐ khoa QLNL đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2019

Chi Tiết

Ngày 10 tháng 5 năm 2017 vừa qua, tại trường Đại học Điện lực đã diễn ra lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa Đ7 khối Kỹ thuật. 

Chi Tiết
Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến
Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam
Giới thiệu Khoa QLNL
facebook sinh viên QLNL
Cơ sở dữ liệu và mạng lưới công trình xanh châu Á