Ngày 25/04/2017, Khoa Quản lý năng lượng – trường Đại học Điện Lực đã có buổi làm việc với các đại diện của Công ty OSUMI (Nhật Bản) do ông Minoru Hirao, Giám đốc kỹ thuật làm trưởng đoàn. 

Chi Tiết

Chủ nhật, ngày 07/05/2017 vừa qua, Đại học Điện lực Hoa Bắc (NCEPU) tại Bắc Kinh, Trung Quốc đã tổ chức lễ hội văn hóa quốc tế trong khuôn viên trường.

Chi Tiết

Trong chương trình hợp tác giữa trường Đại học Điện lực và Công ty cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông, sinh viên khoa Quản lý Năng lượng được đi tham quan công ty.

Chi Tiết

Ngày hội thể thao Sinh viên đang diễn ra sôi nổi tại trường Đại học Điện lực, đây là một trong những hoạt động chào mừng tháng Thanh niên của Tuổi trẻ Nhà trường

Chi Tiết

Công ty NIRAS (RCEE-NIRAS) có vốn đầu tư của Đan Mạch và Việt Nam, trụ sở chính được đặt tại Hà Nội, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn về năng lượng, biến đổi khí hậu và môi trường.

Chi Tiết

Công ty cổ phần Giải pháp Tiết kiệm Năng lượng và Công nghệ Thông tin (ESIT) cần tuyển 10 thực tập sinh.

Chi Tiết

Khoa QLNL thông báo lịch chấm Đồ án Tốt nghiệp khóa D7, ngành Quản lý Năng lượng như sau:

Chi Tiết

Hãy cũng nhìn lại các hoạt động nổi bật của khoa QLNL qua ảnh

Chi Tiết

Gia NL.jpgNhằm mục đích hoàn thiện việc xây dựng các nội dung của chuyên đề Lý thuyết giá năng lượng, Khoa Quản lý năng lượng đã tiếp tục tổ chức buổi seminar với các nội dung tiếp theo của chuyên đề này tại văn phòng Khoa vào chiều ngày 21/12/2016.

Chi Tiết

Gia NL.jpgSáng ngày 5/12/2016, Khoa QLNL đã tổ chức buổi Seminar định kỳ tại văn phòng Khoa với nội dung: Lý thuyết giá năng lượng. Đây là một Chuyên đề thuộc chương trình đào tạo cho sinh viên hệ đại học chính quy, năm thứ 3, ngành Quản lý Năng lượng. 

Chi Tiết
Tin mới
Giới thiệu GV khoa QLNL
Đăng ký môn học trực tuyến
Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam
Giới thiệu Khoa QLNL
facebook sinh viên QLNL
Chương trình mục tiêu quốc gia sử dụng Năng lượng Tiết kiệm Hiệu quả
Cơ sở dữ liệu và mạng lưới công trình xanh châu Á