Trong chương trình hợp tác giữa trường Đại học Điện lực và Công ty cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông, sinh viên khoa Quản lý Năng lượng được đi tham quan công ty.

Chi Tiết

Ngày hội thể thao Sinh viên đang diễn ra sôi nổi tại trường Đại học Điện lực, đây là một trong những hoạt động chào mừng tháng Thanh niên của Tuổi trẻ Nhà trường

Chi Tiết

Công ty NIRAS (RCEE-NIRAS) có vốn đầu tư của Đan Mạch và Việt Nam, trụ sở chính được đặt tại Hà Nội, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn về năng lượng, biến đổi khí hậu và môi trường.

Chi Tiết

Công ty cổ phần Giải pháp Tiết kiệm Năng lượng và Công nghệ Thông tin (ESIT) cần tuyển 10 thực tập sinh.

Chi Tiết

Khoa QLNL thông báo lịch chấm Đồ án Tốt nghiệp khóa D7, ngành Quản lý Năng lượng như sau:

Chi Tiết

Hãy cũng nhìn lại các hoạt động nổi bật của khoa QLNL qua ảnh

Chi Tiết

Gia NL.jpgNhằm mục đích hoàn thiện việc xây dựng các nội dung của chuyên đề Lý thuyết giá năng lượng, Khoa Quản lý năng lượng đã tiếp tục tổ chức buổi seminar với các nội dung tiếp theo của chuyên đề này tại văn phòng Khoa vào chiều ngày 21/12/2016.

Chi Tiết

Gia NL.jpgSáng ngày 5/12/2016, Khoa QLNL đã tổ chức buổi Seminar định kỳ tại văn phòng Khoa với nội dung: Lý thuyết giá năng lượng. Đây là một Chuyên đề thuộc chương trình đào tạo cho sinh viên hệ đại học chính quy, năm thứ 3, ngành Quản lý Năng lượng. 

Chi Tiết

50 Nam.JPGHòa trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 50 năm truyền thống Trường Đại học Điện lực, Hội nghị Quốc tế về Khoa học và Công nghệ_Phân ban Quản lý Năng lượng đã được tổ chức và diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 16/11/2016 tại phòng G402.

Chi Tiết

Kính mời các Sinh viên, cựu Sinh về dự Hội trại kỷ niệm 50 năm truyền thống trường Đại học Điện lực.

Chi Tiết
Tin mới
Giới thiệu GV khoa QLNL
Đăng ký môn học trực tuyến
Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam
Giới thiệu Khoa QLNL
facebook sinh viên QLNL
Chương trình mục tiêu quốc gia sử dụng Năng lượng Tiết kiệm Hiệu quả
Cơ sở dữ liệu và mạng lưới công trình xanh châu Á