Ngày hôm nay là một ngày thực sự rất ý nghĩa khi chúng tôi được gặp gỡ thêm một người thầy trong “cuộc đời sinh viên” 4 năm ngắn ngủi này. Chúng tôi- những sinh viên khóa Đ9 khoa Quản trị Kinh doanh-trường đại học Điện Lực đã từng cảm thấy có chút lo lắng, bồi hồi khi chúng tôi sắp trở mình để bay cao bay xa, để thỏa cái đam mê làm nghề, để trở thành những người trưởng thành đúng nghĩa từ cánh cổng thân thương trường đại học như bao bạn bè đồng trang lứa khác. Kỉ niệm mà hôm nay chúng tôi được trải qua thực sự đã vợi bớt đi phần nào những cảm xúc ngây ngô khó tránh khỏi của những cô cậu sinh viên sắp bước vào một giai đoạn mới khó khăn, thách thức hơn của cuộc đời.

Chi Tiết

Công ty Cổ Phần MISA xin thông báo chương trình thực tập sinh tại Doanh nghiệp như sau:

Chi Tiết

1. Giới thiệu chung:

Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam (VETS) với hơn 10 năm hoạt động, là công ty có uy tín và thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử các mặt hàng quà tặng và in ấn các vật phẩm truyền thông. Website: www.quatangdoanhnghiep.vn

Chi Tiết

Theo sự phát triển và mở rộng quy mô hoạt động của công ty, MISA hiện đang cần tuyển dụng một số nhân viên kinh doanh cho các sản phẩm Phần mềm của MISA.

Chi Tiết

Ngày 11/10/2017 khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức chuyến học tập và tham quan thực tế tại Công ty cổ phần chứng khoán MB cho sinh viên chuyên ngành Tài chính Ngân hàng của Khoa.  

Chi Tiết

Công ty cổ phần đầu tư thương mại G9 Việt Nam là công ty chuyên về các giải pháp phần mềm và ứng dụng công nghệ thông tin. Các sản phẩm của công ty nhận được nhiều sự đánh giá tích cực và khen ngợi từ phía khách hàng, đối tác là những doanh nghiệp và các cơ quan hành chính sự nghiệp khối Nhà nước như: phần mềm kế toán G9 Accounting 2014, phần mềm quản lý tài sản G9 Asset.Net, phần mềm quản lý cán bộ QLCB.Net…        

Chi Tiết

Ngày 22/9/2017, Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã tổ chức chuyến học tập và tham quan thực tế tại Công ty cổ phần CP cho sinh viên Khoa Quản Trị Kinh Doanh 

Chi Tiết

Ngày 18/9/2017, Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã tổ chức chương trình "HỌC TẬP ĐỂ THÀNH CÔNG"

Chi Tiết

[CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH 2017 CỦA RSM VIỆT NAM] - Update

Chúng tôi hiện nhận được trên 180 hồ sơ cho CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH 2017 CỦA RSM VIỆT NAM tại Hà Nội (Tiền thân là Công ty Kiểm toán DTL). Chương trình sẽ đóng khi nhận đủ 200 hồ sơ hợp lệ.

Chi Tiết

Hiện nay, giáo dục đại học không còn là ước mơ quá xa vời đối với các em học sinh nữa. Có rất nhiều trường đại học với rất nhiều ngành đào tạo khác nhau cung cấp cho các em vô số lựa chọn để học tập khẳng định bản thân trong tương lai.

Chi Tiết
Tin mới
Liên kết keybanker
Học phí
Đăng ký môn học
Liên kết Facebook của Khoa
Liên kết AAF
Liên kết Vietsourcing
Liên kết CENSTAF
Liên kết ACCA
Liên kết SMARTRAIN
Liên kết VACPA
Liên kết FTMS
Liên kết MISA