Ngày 18/9/2017, Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã tổ chức chương trình "HỌC TẬP ĐỂ THÀNH CÔNG"

Chi Tiết

[CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH 2017 CỦA RSM VIỆT NAM] - Update

Chúng tôi hiện nhận được trên 180 hồ sơ cho CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH 2017 CỦA RSM VIỆT NAM tại Hà Nội (Tiền thân là Công ty Kiểm toán DTL). Chương trình sẽ đóng khi nhận đủ 200 hồ sơ hợp lệ.

Chi Tiết

Hiện nay, giáo dục đại học không còn là ước mơ quá xa vời đối với các em học sinh nữa. Có rất nhiều trường đại học với rất nhiều ngành đào tạo khác nhau cung cấp cho các em vô số lựa chọn để học tập khẳng định bản thân trong tương lai.

Chi Tiết

Xin chào mọi người. Ngày hôm qua mình vừa nhận được bảng điểm với kết quả cuối cùng là 3.27 điểm không cao không giỏi bằng những bạn xuất sắc của khoa nhưng làm mình rất vui vì nó là kết quả của sự cố gắng của mình trong 4 năm học tập tại Trường Đại Học Điện Lực

Chi Tiết

…Tạm biệt mái trường rồi 
Ngày mai thôi chia tay chia tay
Trường thân yêu khắc ghi trong tim…”

Chi Tiết

Đối với mỗi người, đại học, cao đẳng có lẽ là quãng thời gian ghi dấu ấn đặc biệt và đậm sâu nhất trong cuộc đời. Bởi thời điểm ấy, chúng ta luôn bối rối khi đứng giữa ranh giới của sự trưởng thành và những bồng bột, ngây ngô của tuổi trẻ. Những cảm xúc đó chỉ được trải qua 1 lần và mãi mãi chẳng thể nào vẹn nguyên được như thuở ban đầu. 

Chi Tiết

Sáng ngày 23/5 , tại phòng A302 trong môn học Đạo đức nghề nghiệp kế toán – kiểm toán của sinh viên lớp D10 Kế toán tài chính và kiểm soát (D10KTTC&KS), chị Hoàng Thị Hồng Minh - Giám đốc kiểm toán Công ty TNHH Kiểm toán Ernst & Young Việt Nam (E&Y) - một trong bốn công ty kiểm toán hàng đầu thế giới hiện nay đã đến và chia sẻ niềm đam mê nghề nghiệp kiểm toán cho sinh viên

Chi Tiết

Ngày của Mẹ là một ngày kỷ niệm để tôn vinh các người mẹ và tình mẹ, và ảnh hưởng của các bà mẹ trong xã hội. Lễ này được tổ chức vào các ngày khác nhau ở nhiều nơi trên thế giới, phổ biến nhất là trong mùa xuân.

Chi Tiết

Công ty của 1 bạn cựu sinh viên(khóa D4) khoa mình tuyển dụng 

Chi Tiết

Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) trân trọng chào đón ứng viên có năng lực, kinh nghiệm ứng tuyển vào vị trí Thực tập viên (full-time) làm việc tại phòng Phân tích trực thuộc Trụ sở chính Hà Nội.

Chi Tiết
Tin mới
Liên kết keybanker
Học phí
Đăng ký môn học
Liên kết Facebook của Khoa
Liên kết AAF
Liên kết Vietsourcing
Liên kết CENSTAF
Liên kết ACCA
Liên kết SMARTRAIN
Liên kết VACPA
Liên kết FTMS
Liên kết MISA