Ngày 22/8/2017 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ về Hợp tác giáo dục giữa Trường Đại học Điện lực (EPU) và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh(ACCA), sự kiện này nằm trong khuôn khổ hoạt động của Ông Brian McEnery – chủ tịch ACCA tham dự với tư cách là đồng tài trợ Hội thảo “Xác định giá trị doanh nghiệp trước khi cổ phần hóa và vai trò của kiểm toán nhà nước” và  ký gia hạn MOU với Bộ Tài chính Việt Nam.

Chi Tiết

Khoa Quản trị Kinh Doanh thông báo điểm thi môn thực hành tổng hợp thi ngày 11/8/2017 của các lớp C13KTDN1, C13QTDN, D11LTKT1 và khóa cũ thi lại,

Chi Tiết

Khoa Quản trị Kinh Doanh thông báo danh sách, thời gian, địa điểm thi môn thực hành tổng hợp ngày 11/8/2017 của các lớp C13KTDN1, C13QTDN, D11LTKT1 và khóa cũ thi lại

Chi Tiết

Công ty Meed và Công ty KIOTVIET tuyển dụng chuyên viên quan hệ khách hàng, nhân viên kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng.

Chi Tiết

Khoa Quản Trị Kinh Doanh Thông báo lịch ôn thi tốt nghiệp lớp C13KTDN1, C13QTDN và lớp D11LTKT1(đại học liên thông) 

Chi Tiết

Giáo dục đại học Việt Nam đang ở một thời điểm đòi hỏi phải thay đổi mạnh mẽ và sẽ không thể thực hiện được vai trò thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội, nếu vẫn tiếp tục tồn tại như một tháp ngà và bị cô lập, tách rời với thế giới việc làm và với các doanh nghiệp. Mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp là điều có ý nghĩa rất quan trọng. Sự hiệp lực giữa trường đại học với nhà nước và các doanh nghiệp được coi là động lực cốt yếu của những xã hội và những nền kinh tế dựa trên tri thức.

Chi Tiết

Kế toán ngày này là công cụ quản lý kinh tế của Nhà nước. Được xem là “Tay hòm chìa khóa của doanh nghiệp”, bất kể trong thời kỳ nào dù cho phồn thịnh hay thoái trào, tăng trưởng hay suy thoái kinh tế thì kế toán vẫn luôn là lĩnh vực được quan tâm, chú trọng. Đối tượng có nhu cầu sử dụng thông tin kế toán rất đa dạng và phong phú, thuộc nhiều thành phần khác nhau ở bên trong và bên ngoài doanh nghiệp như: nhà quản lý doanh nghiệp, cơ quan quản lý Nhà nước (Chính phủ, thuế, kho bạc...), các tổ chức tín dụng, nhà đầu tư, người lao động.... Thực tế cho thấy không ai có thể phủ nhận vai trò quan trọng của kế toán trong nền kinh tế thị trường, do đó số lượng sinh viên theo học ngành kế toán ngày một đông và cơ hội tìm kiếm việc làm tốt hơn so với một số ngành khác.

Chi Tiết

            Tiếng Anh chuyên ngành (sử dụng tiếng Anh trong giảng dạy chuyên ngành) từ lâu đã nhận được sự quan tâm đặc biệt trong đào tạo giáo dục Đại học tại Việt Nam. Đứng trước xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, ngôn ngữ chung này càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nhận thức sâu sắc về vấn đề này, Trường Đại học Điện lực nói chung và Khoa Quản trị kinh doanh của trường nói riêng đã không ngừng đổi mới nhiều nội dung trong công tác đào tạo nhằm nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong chuyên ngành cho sinh viên. Đây cũng là một chủ trương của khoa và nhà trường nhằm tạo thêm các lợi thế trong đào tạo sinh viên khối ngành kinh tế và nâng cao vị thế chung của nhà trường trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.

Chi Tiết

Chiều ngày 9/6/ 2017, Khoa Quản Trị Kinh Doanh  – Trường Đại học Điện Lực đã tổ chức chương trình “Chia tay giảng đường niên khóa 2013 – 2017” cho các lớp Khóa D8 và C13 ngành kinh tế.

Chi Tiết
Tin mới
Liên kết keybanker
Học phí
Đăng ký môn học
Liên kết Facebook của Khoa
Liên kết AAF
Liên kết Vietsourcing
Liên kết CENSTAF
Liên kết ACCA
Liên kết SMARTRAIN
Liên kết VACPA
Liên kết FTMS
Liên kết MISA