Một trong những thói quen hiệu quả nhất để nuôi dưỡng bộ não là đọc sách mỗi ngày lĩnh vực bạn quan tâm. Đọc 50 cuốn sách mỗi năm có thể xem là một thành tích. Chiến lược này sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia toàn cầu trong lĩnh vực chuyên môn trong vòng vài năm. Hãy tưởng tượng bạn làm hệ thống điện. Nếu bạn đọc 50 cuốn sách về hệ thống điện trong năm nay, điều đó có giúp bạn thành công nhanh hơn không? Chắc chắn.

Chi Tiết

Nhằm hỗ trợ các nhà nghiên cứu, giảng viên và các nhà quản lý có thêm phương pháp và công cụ hữu ích thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học & công bố quốc tế, và củng cố vị thế của Việt Nam trên bản đồ Nghiên cứu khoa học trên thế giới trong giai đoạn 2017 – 2020, Cục thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia tổ chức chương trình “Chuỗi hội thảo tập huấn về Nghiên cứu & Công bố quốc tế” cho các cán bộ làm nghiên cứu, giảng viên, và nghiên cứu sinh tại các trường Đại học và Viện Nghiên cứu trên toàn quốc.

Chi Tiết

AWS Technical Essentials Day giới thiệu cho bạn các sản phẩm, dịch vụ, và các giải pháp thông dụng của Amazon Web Services (AWS). Khóa học cung cấp cho bạn các nguyên tắc cơ bản để trở nên thành thạo các dịch vụ AWS để bạn có thể đưa ra các quyết định dựa vào các giải pháp CNTT cho yêu cầu kinh doanh của bạn và bắt đầu làm việc với AWS.

Chi Tiết

Trung tâm Học liệu đã thực hiện thí điểm 5S bắt đầu từ tháng 6/2017. Tổ 5S được thành lập và đã triển khai tại TTHL.

Dưới đây là một số hình ảnh sau 3 tuần thực hiện 5S.

Chi Tiết


Đoàn công tác coi thi tại Trường PTTH Hoàng Mai, Nghệ An có sự tham gia của 23 cán bộ, giảng viên khoa KHCB, TTDVĐS, và TTHL. Đoàn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ với sự tham gia nhiệt tình và cộng tác công việc chặt chẽ với đoàn cán bộ, giáo viên của trường chuyên Phan Bội Châu (Vinh) và các cán bộ trường THPT Hoàng Mai. Trong thời gian công tác từ 20/6-24/6 ngoài giờ làm việc, hai đoàn đã cùng tổ chức các hoạt động bóng đá, chụp ảnh nghệ thuật, tham quan, tắm biển và giao lưu với các cán bộ thị xã Hoàng mai để tăng cường hiểu biết lẫn nhau và có thể phối hợp tốt khi thực hiện công việc chung.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động của chuyến công tác này.

Chi Tiết

AI Edtech Asia Hackathon 2017 là cuộc thi công nghệ lớn nhất Đông Nam Á về trí tuệ nhân tạo - Artificial Intelligence (AI) và học máy (Machine Learning) nhằm mục đích đưa AI vào các ứng dụng VR, Hololens, Hologram, Kinect. Hackathon được ghép bởi hai từ “hack” và “marathon”, diễn đạt cuộc tranh đua phát triển phần mềm, công nghệ trong một thời gian ngắn, từ ý tưởng đến sản phẩm cụ thể chỉ kéo dài vài ngày. Người tham dự sẽ cần hoàn thành một tính năng, sản phẩm mới hay điều gì đó nhanh chóng, có ích và phải thuyết phục được ban giám khảo để bảo vệ ý tưởng của mình.

Chi Tiết

Được thành lập năm 1998, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc Khu được xây dựng theo mô hình trung tâm nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ cao với diện tích 1.586 ha, cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 30 km về phía Tây. Ở đây tập trung các doanh nghiệp công nghệ cao, đào tạo nguồn nhân lực, phát triển sản xuất, kinh doanh sản phẩm công nghệ cao. Thành phố Hà Nội phối hợp với Khu CNC Hòa Lạc xây dựng nơi đây thành trung tâm khởi nghiệp, nhất là công nghệ thông tin, công nghệ sinh học để phục vụ phát triển lâu dài; phối hợp xúc tiến đầu tư.

Chi Tiết

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 26/3 Đoàn Thanh niên; hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4 và ngày Sách và Bản quyền thế giới 23/4, đồng thời tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; tôn vinh những người làm công tác sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ, quảng bá sách, khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng; và đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, viên chức và sinh viên toàn Trường, Trung tâm Học liệu trường Đại Học Điện Lực tổ chức Ngày hội Sách trong ba ngày 15-17/03/2017.

Chi Tiết

Xuất phát từ triết lý con người là trung tâm của mọi sự phát triển, mô hình thực hành 5S đã được áp dụng tại Nhật bản như một nền tảng để áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng. 5S tạo ra một môi trường sạch sẽ, tiện lợi và giúp cho tổ chức/doanh nghiệp, tạo điều kiện cho việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng, đem lại niềm tin cho khách hàng.

Chi Tiết

Ngày 18 tháng 11 năm 2016, trường Đại học Điện lực đã tổ chức thành công tốt đẹp lễ kỷ niệm 50 năm truyền thống của Trường. Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại trong ngày. Nhấn vào ảnh để xem rõ hơn.


Chi Tiết
Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến