Bí mật của sự hạnh phúc (21/04/2017)
 

Ngoài kia có rất nhiều người đang cảm thấy mệt mỏi, nặng nề về cuộc sống mà không hiểu lý do vì sao. Những áp lực về tiền bạc, gia đình, công việc, con cái khiến cho họ cảm thấy "nghẹt thở" và tự hỏi, không hiểu có thể tìm thấy niềm vui thú ở đâu. 

Tuy nhiên, việc sống vui vẻ thực ra không khó như chúng ta vẫn tưởng. Đừng trông chờ gì nữa vì chính bạn là người tạo ra và giữ niềm vui trong công việc của chính mình. Vậy thì còn chờ gì nữa mà chúng ta không cùng nhau khám phá ra những bí mật để mang lại hạnh phúc mỗi ngày:

1. Chăm sóc sức khỏe thật tốt

Sức khỏe luôn góp phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Một cơ thể khỏe mạnh không chỉ khiến bạn luôn trẻ trung, có sức lực để thực hiện được mục đích và ước mơ của mình mà còn giúp bạn sống vui vẻ hơn.

2. Khám phá chính con người bạn
Lần cuối cùng bạn ngồi xuống và suy nghĩ nghiêm túc về bản thân mình là khi nào? 

Phần lớn mọi người đều cần khám phá nhiều hơn những điều tiềm ẩn bên trong họ bởi vì chúng ta luôn bị bắt buộc phải ứng xử theo một vài cách nhất định. 

Hãy khám phá con người thật của bạn. Hãy trải nghiệm những điều mới mẻ như đi du lịch cùng bạn bè và người thân, hay đơn giản hơn là thỉnh thoảng dành thời gian cho riêng bản thân mình thôi: mua sắm những thứ mình muốn, ăn những thứ mình thích. Đó là điều tuyệt vời nhất!

3. Luôn tự tin, năng động
Lo nghĩ quá nhiều là kẻ thù lớn nhất phá hủy sự tự tin của bạn. Thay vì cả ngày suy nghĩ liệu người ta có thay lòng đổi dạ, liệu bạn bè có thích mình hay không, lo lắng vì không làm hài lòng cấp trên... Bạn nên tự đặt ra giả thuyết rằng: "Những người xung quanh đều rất yêu quý và tin tưởng bạn".

Chỉ cần rũ bỏ những ý nghĩ không tích cực, bạn sẽ sớm lấy lại được sự tự tin và cuộc sống cũng vì thế trở nên vui vẻ thoái mái hơn rất nhiều.

                                                            XTH - ĐHĐL

Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến