CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN NĂM 2017 (14/06/2017)
 

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn lần thứ XXV nhiệm kỳ 2012  -  2017 và chương trình công tác của Công đoàn cơ sở năm 2017.

Ngày 2/6/2017 tại hội trường khách sạn Hoa Phượng, Đồ Sơn, Hải Phòng Công đoàn Trường Đại học Điện lực đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công đoàn, đến tham dự lớp học có đồng chí Phùng Xuân Bình - Thường trực Đảng ủy Trường, đồng chí Trịnh Văn Toàn - Chủ tịch Công đoàn Trường, đồng chí Nguyễn Anh Hoa - Trưởng ban Nữ công Trường,  đồng chí Nguyễn Xuân Hoa - Nguyên Trưởng ban Chính sách – Pháp luật cùng toàn thể các đồng chí cán bộ Công đoàn các đơn vị về tham gia lớp tập huấn. Ban tổ chức lớp tập huấn đã lo chu đáo các khâu tổ chức, cung cấp đầy đủ tài liệu cho các cán bộ công đoàn.

image003.png

Đ/C Trịnh Văn Toàn - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn đồng chí Trịnh Văn Toàn đã khái quát qua tình hình thực tế của Công đoàn Trường, những nhiệm vụ tiên quyết phải đạt được trong năm học và những nhiệm vụ sẽ phải triển khai trong năm học tới. Trong đó nhấn mạnh nhiệm vụ trước mắt phải hoàn thành là tổ chức thành công Đại hội Công đoàn các cấp trong tháng 6/2017 và tiến tới tổ chức Đại hội Công đoàn Trường vào trung tuần tháng 9/2017.

Nội dung đợt tập huấn lần này nhằm tăng cường bồi dưỡng nghiệp vụ, nâng cao năng lực và trang bị kiến thức cơ bản về tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Trường Đại học Điện Lực lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2017- 2022, giúp cán bộ công đoàn nắm vững các bước tiến hành Đại hội Công đoàn các cấp, đặc biệt là các đồng chí mới được bầu vào ban chấp hành và làm Chủ tịch Công đoàn bộ phận lần đầu; nắm được các quy định mới về chế độ, chính sách với người lao động để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CNVC-LĐ, góp phân xây dựng tổ chức công đoàn của đơn vị đồng thời tạo được sự ổn định, tiến bộ trong Trường.

image005.png

Đ/C Nguyễn Đăng Bộ - Ủy viên thường vụ Công đoàn Trường trao đổi nội dung tập huấn đến các cán bộ Công đoàn

Mặc dù công việc về cuối năm học khá bận rộn, nhưng lãnh đạo các đơn vị đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, sắp xếp công việc, thời gian cho anh chị em làm công tác Công đoàn tham gia đầy đủ và chỉ trong thời gian 1 ngày, các kiến thức, kỹ năng về đại hội Công đoàn các cấp đã được đồng chí Nguyễn Đăng Bộ - Ủy viên thường vụ Công đoàn Trường hướng dẫn và cùng trao đổi với các cán bộ Công đoàn những kinh nghiệm thức tế hết sức phong phú.

Một số hình ảnh hoạt động trong đợt tập huấn:Tin mới
Đăng ký môn học trực tuyến